KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 56 เรื่อง จากคำค้น ใยอาหาร
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T030103
ใยอาหารผงจากเปลือกส้มเขียวหวานและการประยุกต์/นิธิมา อรรถวานิช และ ปราณี อ่านเปรื่อง
นิธิมา อรรถวานิช
2546
T030110
เส้นหมี่/บะหมี่ผสมใยอาหาร/สำนักพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
CA International Information Co., Ltd,กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
2544
T030124
อาหารเส้นใยสูง ต้านโรค เสริมสุขภาพ ลดน้ำหนัก รักษาทรวดทรง/นิพิท จินดากุล, ชื่นขวัญ บุญทวี และ อบเชย อิ่มสบาย
นิพิท จินดากุล
2546
T030178
Inulin และ Oligofructose เส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย/สุจิตตา เรืองรัศมี
สุจิตตา เรืองรัศมี
2546
T030195
การผลิตซฮสฟักทองเสริมใยอาหารจากแป้งบุก/จิราภรณ์ สอดจิตร์
จิราภรณ์ สอดจิตร์
2545-2546
T040008
เส้นใยอาหารจากหัวกระเทียม/สิขรินทร์ ก้อนในเมือง และ ปราณี อ่านเปรื่อง
สิขรินทร์ ก้อนในเมือง
2546
T040012
โรคเบาหวาน/สุมณฑา วัฒนสินธุ์
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
2545-2546
T040026
คุณสมบัติของธัญชาติในการเป็น functional foods และ functional foods ingredient/ปิ่นมณี ขวัญเมือง
ปิ่นมณี ขวัญเมือง
2546
T040030
เรื่องของใยอาหาร/วิวัฒน์ หวังเจริญ
วิวัฒน์ หวังเจริญ
2546
T040102
คุณสมบัติของเส้นใยอาหารในการเป็น functional foods/ปิ่นมณี ขวัญเมือง
ปิ่นมณี ขวัญเมือง
2547
T070169
การใช้ประโยชน์ของใยอาหารผงจากส่วนเหลือของการแปรรูปมะเขือเทศเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการขนมปังเบอร์เกอร์/ลินจง สุขลำภู ... [และคนอื่นๆ]
ลินจง สุขลำภู,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6297
การศึกษาลักษณะเฉพาะของใยอาหารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันจากเปลือกมะม่วงและผลต่อคุณภาพของขนมปัง/วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์ ... [และคนอื่นๆ]
วรรธนมณฑน์ ชาญจารุจิตร์
2551
FOOD 6388
การใช้อาหารประกอบใยอาหารในผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่อยู่ในภาวะวิกฤต/รังสรรค์ ภูรยานนทชัย
รังสรรค์ ภูรยานนทชัย
2551
Full Text
FOOD 6396
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบกรอบที่มีใยอาหารสูงจากธัญพืช/จันทร์ทิพา หิรัญญ์, วรรณา จุ้ยสุ้ย และ ธิติมา จันทโกศล
จันทร์ทิพา หิรัญญ์
2551
FOOD 6452
พฤติกรรมการไหลของน้ำสับปะรดผสมใยอาหารผงจากกากมะนาว/ปรอยฝน เลิศวนวัฒนา, นภาพร เชี่ยวชาญ และ ภาวดี เมธะคานนท์
ปรอยฝน เลิศวนวัฒนา
2551
Full Textx
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4   Next >>