KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3003 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8522
สมการอบแห้งแบบชั้นบางของแครอทโดยใช้เครื่องอบแห้งสุญญากาศร่วมกับปั๊มความร้อน
รตินันท์ เหลือมพล,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
มกราคม-มีนาคม 2561

PUB 0842
Food Journal 40 (4) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Textx
PUB 0841
Food Journal 40 (3) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Textx
PUB 0840
Food Journal 40 (2) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Textx
PUB 0839
Food Journal 40 (1) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Textx
Food Journal 48 (3) / 2561
วารสารอาหาร ปีที่ 48 ฉบับที่ 3 / 2561
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
กรกฎาคม - กันยายน 2561

FOOD 8521
Optimization of glucose production from corncob by microwave-assisted alkali pretreatment and acid hydrolysis
Sininart Chongkhong,Chakrit Tongurai,Songklanakarin Journal of Science and Technology
May-Jun 2018

FOOD 8520
การพัฒนาและทดสอบความถูกต้องของวิธีวิเคราะห์สารตกค้างกลุ่มฮอร์โมนในเนื้อสัตว์โดย LC-MS/MS
เฉลิมพร ควรหา,ลัดดา แก้วกล้าปัญญาเจริญ,ทองสุข ปายะนันทน์,วารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
เมษายน - มิถุนายน 2561

FOOD 8519
ผลกระทบของอุณหภูมิและระยะเวลาในกระบวนให้ความร้อนต่อการเกิดและความคงตัวของอะคริลาไมด์ในพริกป่น
พนาวัลย์ กลึงกลางดอน,มยุรี อุรารุ่งโรจน์,วารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
เมษายน - มิถุนายน 2561

FOOD 8518
การเตรียมและการศึกษาสมบัติของเซลลูโลสจากกากมันสำปะหลังเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหาร
สวรรยา ปัญญานันท์,กล้าณรงค์ ศรีรอต,เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

FOOD 8517
คุณค่าทางโภชนาการของแมลงกินได้ในจังหวัดกาฬสินธุ์
อรนุช สีหามาลา,ศุภชัย ภูลายดอก,พรประภา ชุนถนอม,หนูเดือน สาระบุตร,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม - สิงหาคม 2561

FOOD 8516
การเลี้ยงถั่งเช่าสีทอง (Cordyceps militaris (L.) Link) ด้วยไข่ดิบและไข่สุกจากสัตว์ปีก
รัฐพล ศรประเสริฐ,กิตติพล กสิภาร์,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2561

FOOD 8515
การวิเคราะห์สารสําคัญและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของพืชสมุนไพรท้องถิ่นในภาคเหนือเพื่อพัฒนาเป็นชาสมุนไพรสำเร็จรูป
พรหทัย พุทธวัน,อานันท์ ณ หนองคาย,สัมฤทธิ์ รักพนาลี,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8514
ฤทธิ์ต้านอนุมลูอิสระของเมล็ดลําไยเถาและการนําไปใช้ในผลิตภัณฑ์แยมลําไยเถา
วิริยา นิตย์ธีรานนท์,จตุพร อรุณกมลศรี,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2561

FOOD 8513
การทําแห้งกากแครอทและการนําไปใช้ในขนมปังเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ
ปรรัตน์ ศุภมิตรโยธิน,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
มกราคม-มีนาคม 2561

   หน้า : 1 2 [ 3 ] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201   Next >>