KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1194 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 [ 32 ] 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010192
หลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการเติมสารอาหารในผลิตภัณฑ์อาหาร/โดย คณะอนุกรรมการพิจารณาการแสดงคุณค่าทางโภชนาการบนฉลากของอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

2539
T010198
/สายสนม ประดิษฐดวง
สายสนม ประดิษฐดวง
2541
T010199
ชื่อและเครื่องหมายการค้าบริษัทอาหาร/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี
2541
T010203
การถ่ายเทสไตรีนมอนอเมอร์ จากภาชนะบรรจุไปสู่ผลิตภัณฑ์อาหาร/ภาณุวัฒน์ สรรพกุล
ภาณุวัฒน์ สรรพกุล
2541
T010206
แมลงกระป๋อง/ชมพู
ชมพู
2544
T010215
คำแนะนำที่ 169 เรื่อง อาหารจากเห็ด/กรมส่งเสริมการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
2543
IFRPD T010216
วัตถุเจือปนในอาหารและสารปรุงแต่งที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์/กาญจนารัตน์ ทวีสุข
กาญจนารัตน์ ทวีสุข,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T010221
อาหารไทยต้านมะเร็ง/สุรัตน์วดี จิวะจินดา ... [และคนอื่นๆ]
สุรัตน์วดี จิวะจินดา
2544
T010224
เกษตร ชวนชิม ชวนใช้/สำนักงานส่งเสริมการเกษตรภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ กรมส่งเสริมการเกษตร

2543
T010233
อาหารช่วยลดความเครียดได้ไหม

2544
T010264
สี อาหารจากพืช/ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์, จุฑามาศ เอกะวิภาต, วารุณี วารัญญานนท์
ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์
2544
T010288
วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2533
T010290
ฟิล์มยืดหุ้มห่ออาหาร/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2536
T010292
กำหนดสุขลักษณะสำหรับอาหารเยือกแข็ง/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2533
T010295
เราจะหลีกเลี่ยงอาหารดัดแปลงพันธุกรรมได้อย่างไร

2544
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 [ 32 ] 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>