KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 715 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 [ 34 ] 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0661
ผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรสดจากโครงการหลวง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0662
แนวโน้มอาหารในอนาคต: ผลิตภัณฑ์เติมสารอาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0663
ผัดเต้าหู้โปรตีนเกษตร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เย็นใจ ฐิตะฐาน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0664
เผือก พืชหัวแหล่งพลังงานผสานเส้นใย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วราภรณ์ สกลไชย,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2554
Full Text
PUB 0665
พรีไบโอติก กาแลคโตโอลิโกแซคคาไรด์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุวัฒนา พฤกษะศรี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0666
ฟังก์ชันนอลฟู้ด: เรียนรู้จากต้นแบบเพื่อการพัฒนา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เพลินใจ ตังคณะกุล,วารสารอาหาร
เมษษยน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0667
โฟเลทกับการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พงศ์ชัย กลิ่นหอม,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0668
ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ควรสืบสาน...น้ำตาลจาก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิศมัย ศรีชาเยช,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0669
จับตามอง ยอไทย..สมุนไพรสรรพคุณอินเตอร์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2553
Full Text
PUB 0670
ยำถั่วพู
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0671
โยเกิร์ต อาหารที่มีจุลินทรีย์สุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0672
โรคแพ้กลูเตน ความสำคัญของอาหารปราศจากกลูเตน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิภา สุโรจนะเมธากุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0673
สเตอรอลจากพืช
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0675
ผลของการใช้ความดันสูงและอุณหภูมิต่อกิจกรรมของเอนไซม์ PME ในน้ำผลไม้แบบขุ่น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,รัชฎา ตั้งวงค์ไชย,ชัชวาลัย อรรถพลไพศาล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0676
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นสาหร่ายไก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กัญญา สุจริตวงศานนท์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 [ 34 ] 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>