KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 715 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 [ 4 ] 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T970141
การปนเปื้อน การควบคุม และตรวจวินิจฉัย Listeria ในอาหารแช่เย็น และแช่เยือกแข็ง/สิริพร สธนเสาวภาคย์
สิริพร สธนเสาวภาคย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T970142
การปนเปื้อน การควบคุม และการตรวจวินิจฉัย Campylobacter/เพ็ญศรี รอดมา
เพ็ญศรี รอดมา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
IFRPD T970143
การปนเปื้อน การควบคุมและการตรวจวินิจฉัย Vibrio cholerae/เพ็ญศรี รอดมา
เพ็ญศรี รอดมา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
ifrpd T970211
/โดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2538
T970316
Chocolate as an ingredient/สิรี ชัยเสรี
สิรี ชัยเสรี,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T970317
Chocolate processing/สมบัติ วิจันทมุข
สมบัติ วิจันทมุข,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T980144
การสุขาภิบาลภาชนะ สิ่งสัมผัสอาหาร สภาพแวดล้อมของสถานที่ผลิตอาหาร สถานที่เก็บรักษาอาหารและอุปกรณ์ขนส่งอาหาร/สุมณฑาวัฒนสินธุ์
สุมณฑา วัฒนสินธุ์,มูลนิธิอิลซี่ ประเทศไทย,มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980145
Sanitation Program สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร/สุมณฑา วัฒนสินธุ์
สุมณฑา วัฒนสินธุ์,มูลนิธิอิลซี่ ประเทศไทย,มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980184
การจัดการพลังงานในอุตสาหกรรมอาหาร/โดย พงษ์จรูญ ศรีโสวรรณา
พงษ์จรูญ ศรีโสวรรณา,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980185
การเพิ่มมูลค่าของผลพลอยได้โดยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง/วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
วิชัย หฤทัยธนาสันติ์,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980186
TQM ในอุตสาหกรรมอาหาร/ปริทรรศน์ พันธุบรรยงค์
ปริทรรศน์ พันธุบรรยงค์,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980188
หลักการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสะอาด/โดย ธำรงรัตน์ มุ่งเจริญ
ธำรงรัตน์ มุ่งเจริญ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980189
ข้าวที่เหมาะสมสำหรับการแปรรูปก๋วยเตี๋ยวและการตรวจสอบคุณภาพ/งามชื่น คงเสรี
งามชื่น คงเสรี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
IFRPD T980190
คุณสมบัติของข้าวและการเปลี่ยนแปลงระหว่างกระบวนการผลิตก๋วยเตี๋ยวและเส้นหมี่/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980191
เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตก๋วยเตี๋ยว และเส้นหมี่/เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์
เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
   หน้า : 1 2 3 [ 4 ] 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>