KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 71 เรื่อง จากคำค้น จุลินทรีย์ในอาหาร
   หน้า : 1 2 3 [ 4 ] 5   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010495
หลักการแปรรูปผักผลไม้/[โดย กลุ่มงานวิเคราะห์วิจัยการแปรรูปผลิตผลและวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร กองเกษตรเคมี กรมวิชาการเกษตร; กองบรรณาธิการ เพชร กตัญญกุล ... และคณะ]
กรมวิชาการเกษตร
2543
IFRPD T020016
การศึกษา Aeromonas spp. ในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ในประเทศไทย/สร้อยทอง สายหยุดทอง และ จันทิมา จาปะเกษตร์
สร้อยทอง สายหยุดทอง
2544
T020048
ศึกษาการวิเคราะห์ Escherichia coli ในอาหารทะเลแช่แข็ง ด้วยวิธี MPN technique/นงลักษณ์ พิสุทธิลาภ
นงลักษณ์ พิสุทธิลาภ
2544
KU T020122
การพัฒนากระบวนการผลิตขนมจีนแป้งหมักเพื่อปรับปรุงคุณภาพ ด้านอายุการเก็บและความปลอดภัย/ปิยาภรณ์ ม่วงประสิทธิ์
ปิยาภรณ์ ม่วงประสิทธิ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2545
IFRPD T020241
Alicyclobacillus กับความท้าทายในอุตสาหกรรมอาหาร/สิริพร สธนเสาวภาคย์
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2545
T030210
สุขลักษณะส่วนบุคคลกับความปลอดภัยอาหาร/นภาพร เชี่ยวชาญ
นภาพร เชี่ยวชาญ
2546
T030254
ประสิทธิภาพของสารละลายกรดแลคติคในการลดปริมาณเชื้อ Salmonella derby และ Staphylococcus aureus บนเนื้อสุกร/ผุสดี ตังวัชรินทร์ ... [และคนอื่นๆ]
ผุสดี ตังวัชรินทร์
2545
T030273
ศักยภาพด้านวิชาการของไทยกับการส่งออก การดูแลความปลอดภัยอาหารและมาตรฐานอาหาร/ประกาย บริบูรณ์
ประกาย บริบูรณ์
Full Textx
T040067
เชื้อโรคอาหารเป็นพิษในอาหารหมักดองพื้นบ้านพร้อมบริโภค (กุ้งจ่อม ปลาจ่อม ปลาร้า ปูดอง)/อรุณ บ่างตระกูลนนท์ ... [และคนอื่นๆ]
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2547
T040100
แบคทีเรียกับความปลอดภัยอาหาร/นภาพร เชี่ยวชาญ
นภาพร เชี่ยวชาญ
2547
T040145
ไคโตซานกับการยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร/นภาพร เชี่ยวชาญ และ ธนารัตน์ ศรีธุระวานิช
นภาพร เชี่ยวชาญ
2547
IFRPD T050067
สุขภาพดี เริ่มที่อาหารปลอดภัย/ผู้เรียบเรียง สิริพร สธนเสาวภาคย์
สิริพร สธนเสาวภาคย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
IFRPD T050072
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
IFRPD T060066
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์
2549
T060282
คุณภาพอาหารทางจุลชีววิทยาคืออะไร/อุษามาส วังชัยสุนทร
อุษามาส วังชัยสุนทร
2547
   หน้า : 1 2 3 [ 4 ] 5   Next >>