KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 93 เรื่อง จากคำค้น lactic acid bacteria
   หน้า : 1 2 3 [ 4 ] 5 6 7   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T040341
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ และคุณสมบัติของแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อขนมจีนแป้งหมัก/สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง ... [และคนอื่นๆ]
สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T040344
ผลของอุณหภูมิต่อการหมักแหนมด้วยกล้าเชื้อ/ปิ่นมณี ขวัญเมือง
ปิ่นมณี ขวัญเมือง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T040370
ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้ง Salmonella Typhimurium ด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติก/มนต์จันท์ คำยา, วราภา มหากาญจนกุล และ สุนีย์ นิธิสินประเสริฐ
มนต์จันท์ คำยา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T050025
การพัฒนาโยเกิร์ตน้ำนมถั่วเหลืองโดยแบคทีเรียกรดแลกติก/จิราพัชร กงภูธร, วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
จิราพัชร กงภูธร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T050421
Selection of folate producing lactic acid bacteria for improving fermented goat milk/M.G. Sanna ... [et al.]
Sanna, M.G.
2005
T050422
Isolation and selection of lactic acid bacteria as biocontrol agents for nonacidified, refrigerated pickles/Laura D. Reina ... [et al.]
Reina, Laura D.
2005
T050473
Screening and identification of thermophilic lactic acid bacteria producing antibacterial substances determined by OMP analysis/Melaku Alemu ... [et al.]
Alemu, Melaku
2003
T050477
Screening and characterization of lactic acid bacteria producing antimicrobial substance against Staphylococcus aureus/Chatinan Ratanapibulsawat ... [et al.]
Ratanapibulsawat, Chatinan
2005
KU T060020
การจัดจำแนกแบคทีเรียกรดแลคติคที่แยกได้จากตัวอย่างแหนมของไทย/ปิ่นมณี ขวัญเมือง และวิเชียร ลีลาวัชรมาศ
ปิ่นมณี ขวัญเมือง
2546
KU T060153
ผลของความเข้มข้นของกากน้ำตาลและน้ำลวกข้าวโพดฝักอ่อนต่อการเพาะเลี้ยง Lactobacillus plantarum PD110/ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และจุฑาทิพย์ เฉลิมโภชน์
ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
2549
KU T060185
ผลของการใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกต่อคุณสมบัติทางเคมีในกระบวนการผลิตขนมจีนแป้งหมัก/นวรัตน์ สุพิชญางกูร, วรรณี จิรภาคย์กุล และอรอนงค์ นัยวิกุล
นวรัตน์ สุพิชญางกูร
2549
KU T060200
การคัดเลือก และจำแนกแบคทีเรียกรดแลกติกจากน้ำนมข้าวเพื่อผลิตโยเกิร์ต/จุฑาทิพย์ บุญเกิด และวิเชียร ลีลาวัชรมาศ
จุฑาทิพย์ บุญเกิด
2549
T060333
การใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
มนต์จันทร์ คำยา
2549
T070051
Characterization of bacteriocin producing lactic acid bacteria strain N1-33 isolated from edible fermented bamboo shoot/Melaku Alemu ... [et al.]
Alemu, Melaku
2006
T070066
Purification and amino acid sequence of a bacteriocins produced by Lactobacillus salivarius K7 isolated from chicken intestine/Komkhae Pilasombut ... [et al.]
Pilasombut, Komkhae
2006
   หน้า : 1 2 3 [ 4 ] 5 6 7   Next >>