KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1194 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 [ 42 ] 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T030041
อาหารกระป๋อง

1997
T030042
อาหารเพื่อสุขภาพ/เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์
เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์
1997
T030043
สีผสมอาหาร/มาลี จิรวงศ์ศรี
มาลี จิรวงศ์ศรี
1997
T030044
กินอาหารอย่างไรเพื่อสุขภาพที่ดี/มาลี จิรวงศ์ศรี
มาลี จิรวงศ์ศรี
1997
T030048
เห็ดฟาง พืชชั้นต่ำ แต่สูงด้วยคุณค่าทางอาหาร/สามช้อน
สามช้อน
1997
T030049
อาหารเพื่อสุขภาพ จริงหรือหลอก/มาลี จิรวงศ์ศรี
มาลี จิรวงศ์ศรี
1997
T030051
อาหารเจ การกินที่เกิดจากความศรัทธา/สามช้อน
สามช้อน
1997
T030055
ปลา เนื้อสัตว์ยอดนิยม ของบรรพบุรุษไทย/สมชาย
สมชาย
1998
T030056
ประโยชน์ของใยอาหาร/มาลี จิรวงศ์ศรี
มาลี จิรวงศ์ศรี
1998
T030062
/สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2545
T030086
บทสรุปอุตสาหกรรมกุ้งไทยกับความสามารถในการแข่งขันระหว่างประเทศ

2545
T030092
ศักยภาพของอาหารพร้อมบริโภคของไทยในตลาดต่างประเทศ/สุมาลัย ศรีกำไลทอง และ ปาริชาติ หลายชูไทย
สุมาลัย ศรีกำไลทอง
2545
T030095
สาหร่ายเกลียวทอง โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา

2545
IFRPD T030100
ยอมรับถั่วเหลือง เป็นหนึ่งในอาหารประจำวันของเรา/เพลินใจ ตังคณะกุล
เพลินใจ ตังคณะกุล
2546
IFRPD T030101
คลื่นรังสี UV มีประโยชน์ต่อเทคโนโลยีอาหารอย่างไร/เนตรนภิส วัฒนสุชาติ
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ
2546
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 [ 42 ] 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>