KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 [ 48 ] 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7581
การออกแบบชุดภาชนะเครื่องเคลือบดินเผาสำหรับอาหารไทย : ความบันดาลใจจากเปลือกหอย
สาวิกา กังวานพงศ์,วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2554

FOOD 7580
การประเมินความสามารถห้องปฎิบัติการตรวจวิเคราะห์สารอาหารในนมพร้อมดื่ม
อรุณี ดนุดล,นิภาภรณ์ ลักษณ์สมยา,วารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
กรกฎาคม-ธันวาคม 2554

FOOD 7579
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชาแปรรูปจากสมุนไพร
รุ่งทิพย์ ไทยสม,ภัทรพงศ์ เจริญกิจจารุกร,อชิระ รักษาแก้ว,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
กรกฎาคม-กันยายน 2554

FOOD 7578
การฟื้นฟูสุขภาพ (ไก่) และผลผลิตไข่ลดจากโรคนิวคาสเซิล
ภคอร อัครมธุรากุล,เรญา ม้าทอง,ปศุสัตว์เกษตรศาสตร์
เมษายน-มิถุนายน 2554

FOOD 7577
รู้จักนมโคพาสเจอร์ไรส์ ม.เกษตรศาสตร์ หรือยัง
รัตนากร แสนทำพล,ศศิธร นาคทอง,ปศุสัตว์เกษตรศาสตร์
เมษายน-มิถุนายน 2554

FOOD 7576
จากวิถีเกษตรสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์โดยการเพิ่มมูลค่าและความปลอดภัยจาก "ผลพลอยได้จากกระบวนการฆ่าโค"
ศศิธร นาคทอง,ปศุสัตว์เกษตรศาสตร์
เมษายน-มิถุนายน 2554

FOOD 7575
ความชุกและการต้านสารจุลชีพของเชื้อซัลโมเนลลาจากสัตว์ปีกในประเทศไทย
ศรีประจันทร์ วงศ์ใหญ่,อพัชชา จินดาประเสริฐ,กิตติชัย บรรจง,อดิศร เสวตวิวัฒน์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม-สิงหาคม 2554

FOOD 7574
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการตัดสินใจซืื้อและแนวโน้มการซื้อซ้ำของผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโฮมเมด สหกรณ์โคนมบ้านบึง จำกัด
ตวิษา สายสุวรรณ,ธำรง เมฆโหรา,ปัญญา หมั่นเก็บ,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม-สิงหาคม 2554

PUB 0615
พริก...ความเผ็ดที่ไม่ธรรมดา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0614
น้ำนมถั่วเหลือง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0613
ท๊อฟฟี่กล้วย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,มัณฑนา ร่วมรักษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
Full Text
PUB 0612
ดอกไม้ให้คุณ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ศิริพร ตันจอ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0611
เจลาติน ผลิตผลพลอยได้จากสัตว์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษา ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0610
งา ธัญพืชเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0609
ไคโตซาน:ทางเลือกใหม่ของสารต้านเชื้อจุลินทรีย์และสารต้านอนุมูลอิสระในเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทานตะวัน พิรักษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 [ 48 ] 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>