KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 87 เรื่อง จากคำค้น กล้วย
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ] 6   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6377
การศึกษาเวลาที่เหมาะสมในการอบแห้งกล้วยตากแบบลมร้อนร่วมกับการอบแห้งด้วยคลื่นไมโครเวฟระบบสุญญากาศ/สุริยา อติวิทยาภรณ์, กมลวรรณ แจ้งชัด และ อนุวัตร แจ้งชัด
สุริยา อติวิทยาภรณ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6471
ผลของอายุกล้วยหักมุกต่อสมบัติทางกายภาพของผลกล้วยและสมบัติทางเคมีของแป้งกล้วย/ชาญชัย ศรีพร และกิตติพงษ์ ห่วงรักษ์
ชาญชัย ศรีพร
2551
Full Text
FOOD 6506
ผลของการใช้ Technical Textiles เป็นวัสดุกันกระแทกในการบรรจุหีบห่อกล้วยหอมทอง/สาคร ชลสาคร
สาคร ชลสาคร
2551
Full Textx
FOOD 6547
การผลิตโยเกิร์ตกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้ง และ ปัทมา คล้ายจันทร์
ปิยนุสร์ น้อยด้วง,ปัทมา คล้ายจันทร์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2547 - พฤษภาคม 2548
Full Textx
FOOD 6560
การใช้มิวซิเลจแห้งจากเมล็ดแมงลักเป็นสารให้ความคงตัวในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมกล้วยหอม/ปียนุสร์ น้อยด้วง และ วชิรพันธ์ จันทร์พงษ์
ปียนุสร์ น้อยด้วง,วชิรพันธ์ จันทร์พงษ์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2548- พฤกษภาคม 2549
Full Textx
FOOD 6698
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยน้ำว้าทอดกรอบทรงเครื่อง
สมโภช พจนพิมล,วรางคณา สมพงษ์,วรพรรณ บัญชาจารุรัตน์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Textx
FOOD 7167
เมนูคู่สุขภาพ : อาหารกล้วย...กล้วย
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2557
FOOD 7217
การประยุกต์ใช้เทอร์โมไซฟอนช่วยในการกระจายอุณหภูมิของน้ำมันพืชในเครื่องทอดสูญญากาศ
สกุลตลา วรรณปะเช,จักรพันธ์ เงาทอง,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ปีที่ 24 ฉบับที่ 1
Full Textx
FOOD 7222
การผลิตน้ำตาลรีดิวส์จากเปลือกกล้วยด้วยสารละลายน้ำส้มสายชู
อับดุลลาดีฟ ดอรอแม,สินินาฎ จงคง,วิศวสารลาดกระบัง
มีนาคม 2557
Full Textx
FOOD 7226
ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต?อคุณลักษณะทางกายภาพ เคมีและจุลชีววิทยาของไซรัปกล?วยตาก
อรรณพ ทัศนอุดม,วาสนา ฉัตรดํารง,วรรณภา สระพินครบุรี,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Textx
FOOD 7227
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Textx
FOOD 7230
ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่
สุริยัณห์ สุภาพวานิช,พัชรี บุญมี,วาสนา ทองวัดเพ็ง,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
Full Textx
FOOD 7253
การป้องกันการเกิดสีน้ำตาลของผลิตภัณฑ์เนื้อกล้วยหอมตีป่นพาสเจอร์ไรซ์
สมฤดี ไทพาณิชย์,ปราณี อ่านเปรื่อง,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2556 - พฤษภาคม 2557
Full Textx
FOOD 7276
ผลของความเข้มข้นของโอลิโกฟรุคโตสและซูโครสต่อลักษณะคุณภาพของกล้วยไข่หลังการออสโมซิส
สุภาพรรณ คงสมเพ็ชร,วิชมณี ยืนยงพุทธกาล,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
Full Textx
FOOD 7305
ผลของวัตถุดิบกล้วยตากตกเกรดต่อคุณลักษณะ ทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของไซรัปกล้วยตาก
อรรณพ ทัศนอุดม,วาสนา ฉัตรดำรง,วรรณภา สระพินครบุรี,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ] 6   Next >>