KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 138 เรื่อง จากคำค้น คุณภาพ
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ] 6 7 8 9 10   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070390
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อคุณภาพไวน์สมุนไพรกระชายดำ:ด้านประสาทสัมผัส/เสริมสกุล พจนการุณ
เสริมสกุล พจนการุณ
2549-2550
T070403
การประยุกต์ใช้ Sequential tests ในการทดสอบทางประสาทสัมผัส/วิวัฒน์ หวังเจริญ
วิวัฒน์ หวังเจริญ
2550
T070437
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของนมผงและเนยแข็ง/กานดา มากหมื่นไวย์, ยุพยงค์ บุญทวี และ สุดสายชล หอมทอง
กานดา มากหมื่นไวย์
2550
T070481
การประเมินลักษณะเนื้อสัมผัสในอาหาร/เรียบเรียงโดย ธัญญาภรณ์ ศิริเลิศ
ธัญญาภรณ์ ศิริเลิศ
T070505
ผลของวิธีการลดความชื้นต่อเปอร์เซ็นต์ความชื้นและคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวสังข์หยด/ภัทรพร ภักดีฉนวน
ภัทรพร ภักดีฉนวน
2549
T070583
ผลของโซเดียมคลอไรด์ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลละมุด/ชิโรวรรณ เข็มพล และ มยุรี กระจายกลาง
ชิโรวรรณ เข็มพล
2550
FOOD 6001
คุณภาพเนื้อของไก่กระทง ไก่พื้นเมือง ไก่สีทอง และไก่ตะนาวศรี/จันทร์พร เจ้าทรัพย์ และกันยา ตันติวิสุทธิกุล
จันทร์พร เจ้าทรัพย์
2550
FOOD 6009
ผลของโพแทสเซียมคลอเรตต่อคุณภาพของผลลำไย/วาสนา คณารีย์ และธนะชัย พันธ์เกษมสุข
วาสนา คณารีย์
2546
FOOD 6037
การสร้างดัชนีคุณภาพจากองค์ประกอบหลักและการยอมรับของผู้บริโภคของแหนมที่ผลิตในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย/อรอนงค์ ไชยเชษฐ ... [และคนอื่นๆ]
อรอนงค์ ไชยเชษฐ
2548
FOOD 6053
ผลการใช้ใบพืชบางชนิดในอาหารแม่ไก่ไข่ต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตไข่และคุณภาพไข่/ครวญ บัวคีรี
ครวญ บัวคีรี
2550
FOOD 6121
การใช้ยีน MC4R และยีน IGF2 เป็นเครื่องหมายเพื่อช่วยในการคัดเลือกสุกร/มนวิไลเสริบุตร และ อมรรัตน์ โมฬี
มนวิไล เสริบุตร
2551
FOOD 6207
การศึกษาคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองสายพันธุ์พม่าไก่กระทง และไก่พื้นเมืองสายพันธุ์ไทย/จันทร์พร เจ้าทรัพย์ และ กันยา ตันติวิสุทธิกุล
จันทร์พร เจ้าทรัพย์
2551
FOOD 6261
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางกายภาพ เคมี และจุลชีววิทยาของปลาสวายโมงที่เก็บรักษาในน้ำแข็ง/สุญาณีพร ตุลยพงศ์รักษ์, ปัทมา ระตะนะอาพร และจิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร
สุญาณีพร ตุลยพงศ์รักษ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6262
การเปรียบเทียบกลิ่นและกลิ่นรสระหว่างปูนิ่มสุกและปูนิ่มอบแห้ง/พิเชษฐ์ น่วมทนงค์, สุมิตรา บุญบำรุง และจุฑา มุกดาสนิท
พิเชษฐ์ น่วมทนงค์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6327
Sensory characteristics of Thai sweet chili sauces and their categorization/Panat Cherdchu, Thongchai Suwonsichon and Chintana Oupadissakoon
Cherdchu, Panat,Kasetsart University
2008
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ] 6 7 8 9 10   Next >>