KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 71 เรื่อง จากคำค้น จุลินทรีย์ในอาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T060333
การใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
มนต์จันทร์ คำยา
2549
T070078
การศึกษาค่าความเป็นกรด-ด่างและการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียของเนื้อสุกรที่วางจำหน่ายในตลาดสดถาวรเขตกรุงเทพมหานคร/ธำรงค์ เมฆโหรา และพงศ์ศักดิ์ ศรีธเนศชัย
ธำรงค์ เมฆโหรา
2549
KU T070185
ผลของสภาวะเครียดต่อการสร้างโปรตีนและความสามารถในการต้านทานข้ามต่อสารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ของวิบริโอ พาราฮีโมไลติคัส/ทิพย์ฤทัย ปอน้อย และวราภา มหากาญจนกุล
ทิพย์ฤทัย ปอน้อย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070186
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรไทยตระกูลเหง้าในการยับยั้ง Listeria monocytogenes ในเนื้อไก่สดบรรจุสภาวะสุญญากาศแช่เย็น/อาภากร สุภาพิพัฒน์ และจิตศิริ ราชตนะพันธุ์
อาภากร สุภาพิพัฒน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070187
การยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคและจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเน่าเสียของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรไทย/ปทุมอรุณวัชรินทร์, อาภากร สุภาพิพัฒน์ และจิตศิริ ราชตนะพันธุ์
ปทุม อรุณวัชรินทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070585
Campylobacter: แบคทีเรียก่อโรคในอาหาร/ปรียะทัศนีย์ ประไชโย
ปรียะทัศนีย์ ประไชโย
2550
T070587
การตรวจเฝ้าระวังเชื้อ Clostridium botulinum ในหน่อไม้บรรจุปี๊บ/ไพรินทร์ บุตรกระจ่าง
ไพรินทร์ บุตรกระจ่าง
2550
FOOD 6117
หลักการและแนวทางในการประเมินความเสี่ยงจากจุลินทรีย์/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
2550
FOOD 6162
การแพร่กระจายของ Salmonella ในเนื้อหมู/ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข และสุดสายชล หอมทอง
ผกามาศ ลี้วาทินแสนสุข
2550
FOOD 6236
การศึกษาปัจจัยที่ทำให้เกิดการปนเปื้อนของอาหารถุงที่จำหน่ายในตลาดประเภทที่ 1 (กรณีศึกษาอาหารถุงที่จำหน่ายในตลาดประเภทที่ 1 ของ 4 จังหวัด)/ชัยเลิศ กิ่งแก้วเจริญชัย ... [และคณะ]
ชัยเลิศ กิ่งแก้วเจริญชัย
2551
FOOD 6265
การตรวจวิเคราะห์ยีนก่อโรคใน Campylobacter jejuni/ณฐนนท์ ตราชู และ ศศิณี กันยาบุญ
ณฐนนท์ ตราชู
2551
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ]   Next >>