KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2948 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ] 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8458
: การพัฒนาแหล่งผลิตและผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพรเขตสุขภาพที่ 9
กุลธิดา อำพันธ์ทอง,พรสถิต มีสถิต,ธันย์ชนก ขวัญปัก
มกราคม-เมษายน 2561

FOOD 8457
การพัฒนามาตรการเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยของนมโรงเรียนอย่างยั่งยืนโดยประยุกต์ใช้ทฤษฎีการเปลี่ยนแปลง
ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ,วารสารอาหารและยา
มกราคม-เมษายน 2561

PUB 0800
สารอาหารสำคัญป้องกันโลหิตจาง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0799
ถั่วเหลืองจีเอ็มโอกับผลิตภัณฑ์อาหารไทย
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0798
ถั่วเขียว : พืชทนแล้ง คุณค่าทางอาหารสูง
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0797
DGGE : ภาพฉายของประชากรจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สิรินันท์ ชมภูแสง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0796
Facts of Salmonella spp : Detection and identification of Salmonella spp
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,Soithong Saiyudthong,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0795
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สร้อยทอง สายหยุดทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
PUB 0794
ภาวะโภชนาการ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0793
เมล็ดเจีย : ผลิตภัณฑ์ในกระแสมีดีที่คุณค่า
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สุภัคชนม์ คล่องดี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0792
ปาล์มน้ำมัน พืชเศรษฐกิจของโลก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0791
Fact of Salmonella spp. - the diarrheal foodborne pathogens
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,Soithong Saiyudthong,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0790
น้ำผึ้ง...ผลผลิตจากธรรมชาติที่ "หวานเป็นยา"
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB0789
การพัฒนาโปรแกรมการควบคุมสารก่อภูมิแพ้อาหาร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิภา สุโรจนะเมธากุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
PUB 0788
ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ รับประทานอย่างไร...ได้ประโยชน์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ญาธิปวีร์ ปักแก้ว,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 [ 5 ] 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197   Next >>