KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 [ 50 ] 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0593
การผลิตก๋วยเตี๋ยวด้วยแป้งข้าวมอลต์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ราณี สุรกาญจน์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0592
การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขนมปังด้วยอิมัลซิไฟเออร์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ยุทธนา พิมลศิริผล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
Full Text
PUB 0591
การประเมินทางประสาทสัมผัสโดยใช้สเกลวัดความพอดี
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิวัฒน์ หวังเจริญ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0590
การใช้อินูลินเป็นสารทดแทนไขมันในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไขมันต่ำ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วิจิตรา แดงปรก,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0589
การใช้แป้งสาคูในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลา
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วรางคณา สมพงษ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2553
Full Text
PUB 0588
การใช้แป้งกล้วยทดแทนแป้งสาลีในหมั่นโถว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุรีลักษณ์ ปากหวาน,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0587
กลไกการทอด และแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ ก้องเกียรติศุกดิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
FOOD 7573
Deterioration and shelf-life extension of fish and fishery products by modified atmosphere packaging
Payap Masniyom,Songklanakarin Journal of Science and Technology
March - April 2011

FOOD 7572
Extending the shelf-life of refrigerated green mussel (Perna viridis) under modified atmosphere packaging
Payap Masniyom,Ommee Benjarna,Jaruwan Maneesri,Songklanakarin Journal of Science and Technology
March - April 2011

FOOD 7571
Selection of Thai starter components for ethanol production utilizing malted rice from waste paddy
Sirilux Chaijamrus,Buncha Mouthung
March - April 2011

PUB 0573
คนรุ่นใหม่ vs คอสโมโพลิแทน ฟู้ด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
Full Text
PUB 0572
ไขมันสั่งตัด ทางเลือกใหม่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประจงเวท สาตมาลี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0571
ข้าวตูเอ็กซ์เพรส ขนมไทยยุคไฮเทค
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
PUB 0570
ข้าวเกรียบมะรุม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อุษา ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0569
ขนมจีนน้ำยาปลาไข่ต้ม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พยอม อัตถวิบูลกุลย์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 [ 50 ] 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>