KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1197 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 [ 53 ] 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T060031
การใช้เอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสที่ชอบเกลือจากแบคทีเรียทนเกลือ Pseudomonas sp. เพื่อผลิตสารเสริมรสชาติในน้ำปลา/วีระสิทธิ์ กัลยากฤต ... [และคนอื่นๆ]
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต
2546
IFRPD T060048
/มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด ... [และคนอื่นๆ]
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
2546
KU T060052
การประยุกต์ใช้ active packaging เพื่อชะลอการหืนในแบบจำลองอาหาร/อนุวัตร แจ้งชัด ... [และคนอื่นๆ]
อนุวัตร แจ้งชัด
2546
IFRPD T060064
อุปกรณ์ เครื่องมือ และเครื่องจักรของโรงงานผลิต สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์/อุไร เผ่าสังข์ทอง, กุลวดี ตรองพาณิชย์, งามจิตร โล่วิทูร
อุไร เผ่าสังข์ทอง
2549
IFRPD T060065
ทำอย่างไรให้ร้านอาหาร สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐาน/จันทิมา จาปะเกษตร์
จันทิมา จาปะเกษตร์
2549
IFRPD T060066
การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่/จันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง
จันทิมา จาปะเกษตร์
2549
T060088
การผลิตอาหารขบเคี้ยว (ข้าวเกรียบ)จากของเหลือทิ้งที่ได้จากกระบวนการผลิตทุเรียนทอดกรอบ แบบสุญญากาศ/ผาณิต รุจิรพิสิฐ
ผาณิต รุจิรพิสิฐ
2548
T060107
การศึกษาปริมาณโลหะเป็นพิษในอาหารที่คนไทยบริโภคต่อวันระหว่าง พ.ศ. 2542-2544/มยุรี อุรารุ่งโรจน์, ประกาย บริบูรณ์ และพนาวัลย์ กลึงกลางดอน
มยุรี อุรารุ่งโรจน์
2548
KU T060129
ดัชนีชี้วัดคุณภาพน้ำมันที่เหมาะสมสำหรับการประเมินคุณภาพน้ำมันทอด/ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ ... [และคนอื่นๆ]
ปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ
2549
KU T060136
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดของผู้บริโภค/ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ... [และคนอื่นๆ]
ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2549
KU T060139
การผลิตหัวเชื้อชนิดผงสำหรับการหมักพืชอาหารสัตว์/สมจิตร ถนอมวงศ์วัฒนะ ... [และคนอื่นๆ]
สมจิตร ถนอมวงศ์วัฒนะ
2549
KU T060141
การศึกษาความเข้มข้นและเวลาของการดูดซับที่มีผลต่อการปรับปรุงคุณภาพน้ำมันปาล์มที่เลิกใช้ชนิดต่างๆ/สาวิตรี จันทรานุรักษ์ และศดานันท์ เจียมสันดุษฎี
สาวิตรี จันทรานุรักษ์
2549
KU T060153
ผลของความเข้มข้นของกากน้ำตาลและน้ำลวกข้าวโพดฝักอ่อนต่อการเพาะเลี้ยง Lactobacillus plantarum PD110/ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และจุฑาทิพย์ เฉลิมโภชน์
ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์
2549
KU T060186
การศึกษาสัดส่วนที่เหมาะสมของแป้งข้าวเจ้า แป้งสาลี และแป้งมันสำปะหลังในการผลิตกระทงสำเร็จรูปสำหรับอาหารว่าง/น้ำฝน รักขุมแก้ว, กมลวรรณ แจ้งชัด และอนุวัตร แจ้งชัด
น้ำฝน รักขุมแก้ว
2549
KU T060188
การพัฒนาอาหารสัตว์โดยใช้กากเหลือจากการผลิตน้ำปลา/คันธารัตน์ ประทุมวัลย์ ... [และคนอื่นๆ]
คันธารัตน์ ประทุมวัลย์
2549
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 [ 53 ] 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>