KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1197 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 [ 54 ] 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T060211
พิษภัยในอาหาร...มหันตภัยเงียบ/ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์
2549
T060212
การทดสอบความแตกต่างของตัวอย่าง 2 ตัวอย่างโดยใช้หลักการตรวจพบสัญญาณ (Signal detection method)/วิวัฒน์ หวังเจริญ
วิวัฒน์ หวังเจริญ
2549
IFRPD T060215
ความหมายแห่งคำพูดเกี่ยวกับการประกอบอาหาร/เย็นใจ ฐิตะฐาน
เย็นใจ ฐิตะฐาน
2549
IFRPD T060218
การวิจัยวัตถุดิบและตำรับอาหารไทยฮาลาลตามกฎระเบียบของศาสนาอิสลามเพื่อการส่งออก/วันเพ็ญ มีสมญา ... [และคนอื่นๆ]
วันเพ็ญ มีสมญา
2549
T060247
ผงนัวและแป้งนัว ผงปรุงรสสมุนไพร ทางเลือกสำหรับคนอยากปลอดผงชูรส/ชูขวัญ ทรัพย์มณี
ชูขวัญ ทรัพย์มณี
2549
T060282
คุณภาพอาหารทางจุลชีววิทยาคืออะไร/อุษามาส วังชัยสุนทร
อุษามาส วังชัยสุนทร
2547
T060283
การยอมรับและลักษณะทางคุณภาพของอาหารว่างมังสะวิรัติเสริมสมุนไพร (ข้าวเกรียบ)/สุภางค์ เรืองฉาย
สุภางค์ เรืองฉาย
2547
T060294
การปรับปรุงประสิทธิภาพของจุดควบคุมกระบวนการเพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย/ปารเมศ ชุติมา และอนันต์ บูชาบุพพาจารย์
ปารเมศ ชุติมา
2548
T060307
การพัฒนาบุคลากรด้านการจัดการกระบวนการผลิตและควบคุมระบบคุณภาพในธุรกิจชุมชนและอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร/โดย อรุณี ชัยสวัสดิ์ ... [และคนอื่นๆ]; บรรณาธิการ ดารณี ประภาสะโนบล, บุญเรียม น้อยชุมแพ [และ]ปฐมสุดา อินทุประภา
อรุณี ชัยสวัสดิ์,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2546
T060310
การใช้เทคโนโลยีสะอาดในอุตสาหกรรมอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม/โดย ธเนศ อุทิศธรรม ... [และคนอื่นๆ]; บรรณาธิการ ดารณี ประภาสะโนบล, บุญเรียม น้อยชุมแพ [และ]ปฐมสุดา สำเร็จ
ธเนศ อุทิศธรรม,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2548
T060314
การใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อยืดอายุสินค้า/โดย สุวรรณา ศรีสวัสดิ์ ... [และคนอื่นๆ]; บรรณาธิการ ดารณี ประภาสะโนบล, บุญเรียม น้อยชุมแพ [และ]ปฐมสุดา สำเร็จ
สุวรรณา ศรีสวัสดิ์,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2548
T060317
ความร่วมมือกับรัฐบาลสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีในการวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม (ระยะที่ 1)/โดย สุมาลัย ศรีกำไลทอง ... [และคนอื่น ๆ]; บรรณาธิการ ดารณี ประภาสะโนบล, บุญเรียม น้อยชุมแพ [และ]ปฐมสุดา สำเร็จ
สุมาลัย ศรีกำไลทอง,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2549
T060320
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากพืชสมุนไพรไทยออกฤทธิ์ป้องกันโรคตับ/โดย ชุลีรัตน์ บรรจงลิขิตกุล ... [และคนอื่น ๆ]; บรรณาธิการ ดารณี ประภาสะโนบล, บุญเรียม น้อยชุมแพ [และ]ปฐมสุดา สำเร็จ
ชุลีรัตน์ บรรจงลิขิตกุล,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
2549
T060333
การใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
มนต์จันทร์ คำยา
2549
T060356
คุณสมบัติทางกายภาพของเมล็ดถั่วเขียวและคุณค่าทางอาหารของถั่วงอก/สุรัตน์ นักหล่อ และพรพธู กองแก้ว
สุรัตน์ นักหล่อ
2549
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 [ 54 ] 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>