KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 [ 55 ] 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7521
การตรวจวัดยาปฏิชีวนะกลุ่มไนโตรฟูแรน ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และอาหารสัตว์
อุมาพร ฉัตรศรีสุวรรณ,กิตตินันท์ โกมลภิส,ธนาภัทร ปาลกะ,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
2013

FOOD 7518
การศึกษาคุณภาพและจุลินทรีย์ของแหนมเนื้อโคโดยใช้เชื้อ Lactococcus lactis subsp. lactis P 2 และ Sb 2 เป็นกล้าเชื้อในการหมักแหนม
ปรมาภรณ์ เจ็ดวรรณะ,คมแข พิลาสมบัติ,รุจริน ลิ้มศุภวานิช,อดิศร เสวตวิวัฒน์,จุฑารัตน์ เศรษฐกุล,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า

FOOD 7517
การพัฒนากระดาษลามิเนตด้วยฟิล์มไคโตแซนต่อการขึ้นรูปกล่องบรรจุอาหาร
ธัญญาภรณ์ ศิริเลิศ,วรรณิศา กิจไธสง,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2553- พฤษภาคม 2554

FOOD 7516
การยืดอายุเส้นก๋วยเตี๋ยวสด
กาญจนา มหัทธนทวี,วชิรา คงบรรเจิดสกุล,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2553- พฤษภาคม 2554

FOOD 7515
อูมามิ ที่มาของความอร่อย
กลุ่มงานฝ่ายวิชาการ บ. อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2553- พฤษภาคม 2554

FOOD 7514
การดัดแปรสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากพืชด้วยเอนไซม์
สมฤดี ไทพาณิชย์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2553- พฤษภาคม 2554

FOOD 7511
Effect of Tapioca Starch Concentration on Quality and Freeze-Thaw Stability of Fish Sausage
Rosjarin Prabpree,Rungnaphar Pongsawatmanit,Kasetsart Journal

FOOD 7510
Comparative Study of Bioethanol Production from Cassava Peels by Monoculture and Co-Culture of Yeast
Jirasak Kongkiattikajorn,Buddhiporn Sornvoraweat,Kasetsart Journal

FOOD 7509
Renewable Utilization of Cassava Coat Solid Waste Using Fungal Enzyme Technology
Phuntip Poonpairoj,Lerluck Chitradon,Kasetsart Journal

FOOD 7508
Biodegradation of Lignin in Oil Palm Fronds by White Rot Fungi
Penpaka Namoolnoy,Sivawan Phoolphundh,Aporn Wongwicharn,Kasetsart Journal

FOOD 7507
Effect of Ripening Stage and Temperature on Free Fatty Acid Content of Jatropha curcas Oil During Storage
Sukuntaros Tadakittisarn,Phornphimom Janchai,Waraporn Apiwatanapiwat,Pilanee Vaithanomsat,Kasetsart Journal

FOOD 7506
Quality of Batter and Sponge Cake Prepared from Wheat-Tapioca Flour Blends
Busarawan Chaiya,Rungnaphar Pongsawatmanit,Kasetsart Journal

FOOD 7505
Impact of Annealing on Susceptibility to Acid Hydrolysis and Physico-Chemical Properties of Cassava Starch
Pathama Chatakanonda,Klanarong Sriroth,Rungtiva Wansuksri

FOOD 7504
Physical Properties of Butter Cake Made from Mixed Hom-Mali and Glutinous Rice Flours
Piyaporn Chueamchaitrakun,Penkwan Chompreeda,Sumaporn Kasemsamran,Thongchai Suwonsichon,Vichai Haruthaithanasan,Kasetsart Journal

FOOD 7503
Extensional Flow Characteristics of Milk and Soy Set Yogurts with Polysaccharide Additives
Sukanya Wichchukit,Bandit Jarimopas,Kasetsart Journal

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 [ 55 ] 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>