KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1194 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 [ 56 ] 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070078
การศึกษาค่าความเป็นกรด-ด่างและการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียของเนื้อสุกรที่วางจำหน่ายในตลาดสดถาวรเขตกรุงเทพมหานคร/ธำรงค์ เมฆโหรา และพงศ์ศักดิ์ ศรีธเนศชัย
ธำรงค์ เมฆโหรา
2549
T070094
ปริมาณด่างที่ระเหยได้ในอาหารทะเลส่งออก ปี พ.ศ. 2542-2546/จันทร์เพ็ญ โตวิยานนท์ และสุธาทิพย์ วิทย์ชัยวุฒิวงศ์
จันทร์เพ็ญ โตวิยานนท์
2549
T070121
กฎระเบียบอาหารก่อภูมิแพ้ ประเทศคู่ค้าของไทย/จัดทำโดย สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
2549
T070140
การทำผงรสไก่จากน้ำนึ่งไก่โดยการทำแห้งแบบพ่นกระจาย/สุเมธ ตันตระเธียร ... [และคนอื่นๆ]
สุเมธ ตันตระเธียร
2548
KU T070155
ศักยภาพภูมิปัญญาไทยด้านอาหารพื้นบ้านภาคเหนือ/อบเชย วงศ์ทอง, สุจิตตา เรืองรัศมี
อบเชย วงศ์ทอง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070169
การใช้ประโยชน์ของใยอาหารผงจากส่วนเหลือของการแปรรูปมะเขือเทศเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการขนมปังเบอร์เกอร์/ลินจง สุขลำภู ... [และคนอื่นๆ]
ลินจง สุขลำภู,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070185
ผลของสภาวะเครียดต่อการสร้างโปรตีนและความสามารถในการต้านทานข้ามต่อสารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ของวิบริโอ พาราฮีโมไลติคัส/ทิพย์ฤทัย ปอน้อย และวราภา มหากาญจนกุล
ทิพย์ฤทัย ปอน้อย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070186
ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรไทยตระกูลเหง้าในการยับยั้ง Listeria monocytogenes ในเนื้อไก่สดบรรจุสภาวะสุญญากาศแช่เย็น/อาภากร สุภาพิพัฒน์ และจิตศิริ ราชตนะพันธุ์
อาภากร สุภาพิพัฒน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070187
การยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคและจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเน่าเสียของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรไทย/ปทุมอรุณวัชรินทร์, อาภากร สุภาพิพัฒน์ และจิตศิริ ราชตนะพันธุ์
ปทุม อรุณวัชรินทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070190
การศึกษาสัดส่วนที่เหมาะสมของสารให้ความหวานในการผลิตอาหารขบเคี้ยวชนิดแท่งจากข้าวกล้องและสมุนไพร/ปาริสุทธิ์ สงทิพย์, กมลวรรณ แจ้งชัด และไพศาล วุฒิจำนงค์
ปาริสุทธิ์ สงทิพย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
KU T070191
การเตรียมและสมบัติด้านความคงตัวของผงสีแอนโธไซยานินจากเมล็ดถั่วดำ (Vigna senensis)/ทิพวดี จิตพิศุทธิ์ ... [และคนอื่นๆ]
ทิพวดี จิตพิศุทธิ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070237
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชอาหาร/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
2546
T070240
หลักการทำงานในการวิเคราะห์ความเสี่ยง/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
2548
T070262
การจัดบริการอาหารให้มีความสะอาด ปลอดภัย สำหรับสถานรับเลี้ยงเด็ก/อรสา เลิศสุโภชวณิชย์
อรสา เลิศสุโภชวณิชย์
2549-2550
T070263
/ฐิติพร วีรเธียรภิญโญ
ฐิติพร วีรเธียรภิญโญ
2549-2550
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 [ 56 ] 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80   Next >>