KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 716 เรื่อง จากคำค้น สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 [ 6 ] 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T980241
Minimal processing, MAP and refrigeration for shelf-life stability and food safety/Buncha Ooraikul
Ooraikul, Buncha,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยนเรศวร
2541
T980242
Quality assurance program for exportation of agricultural produces/ซิง ชิง ทองดี
ซิง ชิง ทองดี,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยนเรศวร
2541
T980243
สายงานแห่งความเย็นต่อเนื่องในการเก็บรักษาและขนส่งผักและผลไม้เพื่อการส่งออก/โดย วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์
วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยนเรศวร
2541
T980263
กลิ่นรสอาหารคาวในสูตรอาหาร/สายสนม ประดิษฐดวง
สายสนม ประดิษฐดวง,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
IFRPD T980307
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว/โดย วารุณี วารัญญานนท์, วิภา สุโรจนะเมธากุล
วารุณี วารัญญานนท์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
IFRPD T980315
รายงานผลการวิจัย เรื่อง คุณภาพทางจุลชีววิทยาของแฮมเบอร์เกอร์/สร้อยทอง สายหยุดทอง, มาลัย บุญรัตนกรกิจ
สร้อยทอง สายหยุดทอง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2537
IFRPD T980356
รายงานผลการศึกษาฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาวิจัยอุตสาหกรรมแปรรูปทุเรียน/โดย สายพิณ มณีพันธ์ ... [และคนอื่นๆ]
สายพิณ มณีพันธ์,สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
IFRPD T990152
การวิเคราะห์จุดวิกฤติที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร
พิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย
2539
IFRPD T990153
กระบวนการฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำด้วยความร้อน
กาญจนารัตน์ ทวีสุข,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย
2539
IFRPD T990154
จุลินทรีย์ในอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำและสาเหตุการเสียของอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย,มูลนิธิอิลซี ประเทศไทย
2539
T990173
การขึ้นทะเบียนนมและปัญหา
จุรีรัตน์ ห่อเกียรติ,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990174
Yoghurt and health promotion/โดย รสริน สมิตะพินทุ
สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
T990175
นมแคลเซียมสูง
ประไพศรี ศิริจักรวาล,สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย,Food Ingredients Specialities,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2542
IFRPD T990177
Biogenic amines and endotoxin content associated with the bacterial numbers of ground pork sold in Bangkok and nearby area
Siriporn Stonsaovapak,สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,กรมวิทยาศาสตร์บริการ
2542
IFRPD T990178
รายงานฉบับสมบูรณ์โครงการ "การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตใยอาหารจากกากนมถั่วเหลือง"/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์,สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
   หน้า : 1 2 3 4 5 [ 6 ] 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48   Next >>