KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 87 เรื่อง จากคำค้น กล้วย
   หน้า : 1 2 3 4 5 [ 6 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7306
การลดกลิ่นโคลนและปริมาณสารจีออสมินในเนื้อปลาสวายโมงแล่แช่แข็ง
ปิยะวิทย์ ทิพรส,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Textx
FOOD 7741
ผลของการเตรียมเปลือกกล้วยไข่ดิบต่อองค์ประกอบทางเคมี สมบัติทางกายภาพ และคุณภาพทางจุลินทรีย์ของผงเปลือกกล้วย
สุชาติ สุขสถิตย์,ผุสดี ตังวัชรินทร์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม-สิงหาคม 2558
Full Textx
FOOD 7742
องค์ประกอบทางเคมี สมบัติทางกายภาพ และสมบัติด้านพรีไบโอติกเบื้องต้นของ ใยอาหารและรีซิสแทนต์สตาร์ชสกัดจากเปลือกและเนื้อกล้วยไข่ดิบ
สุชาติ สุขสถิตย์,ผุสดี ตังวัชรินทร์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
พฤษภาคม-สิงหาคม 2558
Full Textx
FOOD 7803
การใช้แป้งกล้วยหอมทองดิบที่มีสมบัติต้านทานการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ในผลิตภัณฑ์พาสต้า
จิรนาถ บุญคง,พัชราวรรณ เรือนแก้ว,ทิพวรรณ บุญมี,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ตุลาคม 2557-กันยายน 2558
Full Textx
FOOD 7805
ผลของอุณหภูมิและความสุกต่อค่าการนำไฟฟ้า ความชื้น และปริมาณของแข็งที่ละลายน้ำได้ของกล้วยน้ำว้าระหว่างกระบวนการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค
ธารารัตน์ จินดาไทย,กอบศักดิ์ กาญจนาพงศ์กุล,วรรณภา ชูเสียง,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ตุลาคม 2557-กันยายน 2558
Full Textx
FOOD 8018
การใช้แป้งกล้วยน้ำว้าทดแทนแป้งสาลีสำหรับการผลิตทาร์ตคัสตาร์ดกล้วย
แสงแข สพันธุพงศ์,ศิริพร เรียบร้อย,น้องนุช ศิริวงศ์,การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 เล่มที่ 2 สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555
Full Textx
FOOD 8202
ผลของน้ำเชื่อมซูโครสที่มีต่อการดูดซับน้ำมันของกล้วยแผ่นทอดกรอบ
ดวงทิพย์ ไข่แก้ว,รุ่งทิพย์ วงศ์ต่อม,รุ่งทิวา วงศ์ไพศาลฤทธิ์,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2558
Full Textx
FOOD 8398
กล้วย: อาหารเพื่อสุขภาพ
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8464
การศึกษากระบวนการผลิตเครื่องดื่มชนิดผงพร้อมชงจากข้าวกล้องหอมมะลิแดงผสมแป้งกล้วยน้ำว้าดิบพร้อมเปลือก
ชลธิรา สารวงษ์,ดวงทิพย์ ไข่แก้ว,กฤติกา นรจิตร,ธารินี เพ็งมาก,วารสารอาหาร
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
PUB 0840
Food Journal 40 (2) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
PUB 0877 (PDF)
Food Journal 49 (2) / 2562 (PDF)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ดร.สาวิตรี ดือราแม,สุวีณา จันทพิรักษ์,ชนากานต์ รัตนากิตติวงศ์,อภิญญา จุฑางกูร,ญาธิปวีร์ ปักแก้ว
Full Text
PUB 0878 (eBook)
Food Journal 49 (2) / 2562 (eBook)
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ญาธิปวีร์ ปักแก้ว,อภิญญา จุฑางกูร,ชนากานต์ รัตนากิตติวงศ์,สุวีณา จันทพิรักษ์,ดร.สาวิตรี ดือราแม
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 [ 6 ]   Next >>