KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2778 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 [ 63 ] 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7461
การทดแทนเนื้อหมูในกุนเชียงด้วยกากถั่วเหลือง ที่ได้จากการหมักด้วยเชื้อโมแนสคัส (M. purpureus)
ุนีย์ เอียดมุสิก,นงเยาว์ ชูสุข,มีชัย ลัดดี

FOOD 7460
การจัดการโซ่อุปทานมะพร้าวน้ำหอมโดยประยุกต์ใช้ โปรแกรมเชิงเส้นตรงแบบจำนวนเต็มผสม
ชัยมงคล ลิ้มเพียรชอบ

FOOD 7455
การจัดการความมั่นคงทางอาหารของชุมชนเขื่อนชนบท
นุชรา บุญกนก

FOOD 7454
โปรแกรมการเรียนรู้การปฏิบัติตนตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในตลาดสด
เฉลิมพล กาละพงศ์

FOOD 7453
การพัฒนาความรู้และการปฏิบัติด้านสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบร้านอาหาร ตามเกณฑ์อาหารสะอาด รสชาติอร่อยของกรมอนามัยในเขตอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
ประยูร ชื่นจิตร

FOOD 7452
การดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำในพื้นที่ประสบมหาอุทกภัยและศูนย์พักพิงชั่วคราว
กลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังฯ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

FOOD 7451
รายงานการเผ้าระวังคุณภาพน้ำประปาในพื้นที่เขตสาธารณสุขที่ 14
ศมกานต์ ทองเกลี้ยง

FOOD 7450
Drying Characteristics of Cooked Jasmine Brown Rice and True Densities of Dried Products
Tuan Quoc Le,Weerachet Jittanit

FOOD 7449
กัมและมิวซิเลจจากพืช
ปิยนุสร์ น้อยด้วง

FOOD 7448
บทบาทของแอลฟ่ารีแลกเซชัน่ และกลาสทรานซิชัน่ ต่อการเกาะจับตัวกันของนมผง
ณัฏฐิกา ศิลาลาย,ยูรียา รูส

FOOD 7447
การให้ความร้อนแบบโอห์มมิคในการแปรรูปอาหาร
ฤทธิชัย อัศวราชันย์

FOOD 7446
การผลิตนมเปรี้ยวพร้อมดื่มที่เสริมด้วยฟักข้าว
อำพรรณ ชัยกุลเสรีวัฒน์

FOOD 7445
ความชุกของเชื้อโรคอาหารเป็นพิษในอาหารที่มีความสัมพันธ์กับการก่อโรคในเขตภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทย
พลับพลึง เทพวิทักษ์กิจ

FOOD 7438
การออกแบบห้องฆ่าเชื้อแบบใช้สนามไฟฟ้าแบบพัลส์สำหรับ กระบวนการพาสเจอร์ไรซ์อาหารเหลว
พิมพ์พร เสนอิ่น,พานิช อินต๊ะ,อรพรรณ แซ่โค้ว,อาทิตย์ ยาวุฑฒิ,แพรวพรรณ ปินไชย

FOOD 7437
เทคโนโลยีการทำแห้งแบบผสมผสาน : การนำมาใช้เพื่อถนอมผลิตภัณฑ์อาหารที่ไวต่อความร้อน
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 [ 63 ] 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>