KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3032 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8495
คุณภาพทางเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยาของปลาส้มที่จาหน่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่อการยอมรับของผู้บริโภค
ปวีณา รัตนเสนา,พิทยา ใจคา,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

FOOD 8494
อิทธิพลของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน ต่อสมบัติทางกายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสในผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยว
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน,กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร,พิศมัย ศรีชาเยช,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
พฤษภาคม ? สิงหาคม 2561

FOOD 8492
Effects of dietary levels of fresh cassava pulp in dairy cattle diet on productive performance and keeping quality of raw milk
Supreena Srisaikham,Wisitiporn Suksombat,Naoki lsobe,Songklanakarin Journal Of Science and Technology
มีนาคม-เมษายน 2561

FOOD 8491
การศึกษาสถานการณ์การใช้วัตถุเจือปนอาหารในผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ จังหวัดนครราชสีมา 2560
บุญสงค์ ลี้สุรพลานนท์,วารสารอาหารและยา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

FOOD 8490
การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความปลอดภัยของผักและผลไม้สดที่จำหน่ายในประเทศ และข้อเสนอมาตรการเพื่อควบคุมความปลอดภัย
ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ,กนกวรรณ มนูญผล,วันเพ็ญ วิมลพีรพัฒนา,ชนิพรรณ บุตรยี่,วารสารอาหารและยา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

FOOD 8489
การพัฒนาระบบกำกับดูแลผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรม
ยุวดี พัฒนวงศ์,อนันต์ชัย อัศวเมฆิน,กรกนก เนตรทิพย์,วรสุดา ยูงทอง,วินิต อัศวกิจวิรี,ประพนธ์ อางตระกูล,วารสารอาหารและยา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

FOOD 8488
หมุนไปกับโลกผลิตภัณฑ์สุขภาพ
นิรัตน์ เตียสุวรรณ,วารสารอาหารและยา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561

FOOD 8479
กากถั่วเหลืองคุณค่าที่ถูกทิ้ง
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8478
การใช้คลื่นความถี่วิทยุในการให้ความร้อนอาหาร
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8477
ข้าวโพดสี: ข้าวโพดสีม่วง
อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8476
แบคทีเรียชอบเกลือ: แหล่งผลิตเอนไซม์ใหม่สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
สาวิตรี ดือราแม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2561

FOOD 8475
กินไข่อย่างไร ให้ปลอดภัยจากเชื้อซาลโมเนลลา
อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
เมาายน-มิถุนายน 2561

FOOD 8474
Modifying the properties of whey protein isolate edible film by incorporating palm oil and glycerol
Vachiraya Liaotrakoon,Patcharin Raviyan,Songklanakarin Journal of Science and Technology
January-February

FOOD 8473
Effects of drying temperatures on physicochemical properties of germinated brown rice
Sunan Parnsakhorn,Jaturong Langkapin,Songklanakarin Journal of Science and Technology
January-February

PUB 0838
อาหารรักษ์ฟัน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,อภิญญา จุฑางกูร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203   Next >>