KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1194 เรื่อง จากคำค้น อาหาร
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 [ 75 ] 76 77 78 79 80   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 8222
รู้จักกินให้เป็น: สารอาหารเชิงพันธภาพ
ดาลัด ศิริวัน,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559
Full Text
FOOD 8226
แนวทางระบบการกำกับดูแลอาหารแนวใหม่
พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2559
Full Text
FOOD 8229
บทบาทของห้องปฏิบัติการต่อความปลอดภัยด้านอาหาร
เปรมรัตน์ จิตหาญ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559
Full Text
FOOD 8234
ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ธัญชาติพร้อมบริโภคไรซ์เบอร์รี่
หทัยชนก กันตรง,เอสา เวศกิจกุล,จุฬาลักษณ์ จารุนุช,วรพล เพ็งพินิจ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559
Full Text
FOOD 8238
การพัฒนาโปรแกรมการควบคุมสารก่อภูมิแพ้อาหาร
วิภา สุโรจนะเมธากุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2559
Full Text
FOOD 8244
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ
สร้อยทอง สายหยุดทอง,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2559
Full Text
FOOD 8250
ชะลอโรคเรื้อรัง... ด้วยอาหารต้านการอักเสบ
ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8253
โปรไบโอติกในอุตสาหกรรมอาหาร
กัญญรัตน์ กัญญาคำ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8254
ไข่ขาวดีต่อสุขภาพอย่างไร
วนิดา เทวารุทธิ์ ชิติสรรค์กุล,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2560
Full Text
FOOD 8263
ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้สูงอายุกรณีศึกษา ชมรมผู้สูงอายุ โรงพยาบาลสิรินธร กรุงเทพมหานคร
มาริสา หวังเจริญ,วันดี ไทยพานิช,จารี ทองตำลึง,อนุกูล พลศิริ,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
กันยายน - ธันวาคม 2559
Full Textx
FOOD 8275
อาหารเพื่อผู้สูงอายุที่มีปัญหาการกลืนลำบาก
ชุษณา เมฆโหรา,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
FOOD 8281
สารอาหารให้พลังงาน
อุษาพร ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2560
Full Text
FOOD 8283
การพัฒนาซุปนาเบะประยุกต์ต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและผลการประเมินทางประสาทสัมผัส
นฤมล นันทรักษ์,อัครพล ไวเชียงค้า,อัศพงษ์ อุประวรรณา,กาญจนา เฟื่องศรี,มนฤทัย ศรีทองเกิด,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
กันยายน - ธันวาคม 2559
Full Textx
FOOD 8285
ปัจจัยด้านสุขาภิบาลอาหารที่มีผลต่อความปลอดภัยของเครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตจากเครื่องกดในโรงเรียนเขตกรุงเทพมหานครและสมุทรปราการ
ภัสราภา ภิรมย์พรินทร์,วารสารอาหารและยา
มกราคม - เมษายน 2560
FOOD 8308
ภาชนะดินเผาเซรามิก และอาหาร
อรไท สวัสดิชัยกุล,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2560
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 [ 75 ] 76 77 78 79 80   Next >>