KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3056 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 [ 81 ] 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7469
ผลของการเคลือบอิมัลชันน้ำมันปาล์มต่อการเก็บรักษาผลไม้
รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล,จิตติมา สุขสุวรรณ,จันจิรา ศรีม่วง
Full Textx
FOOD 7468
การใช้วัตถุดิบอาหารธรรมชาติเป็นแหล่งแคลเซียม สำหรับการเสริมแคลเซียมในข้าวเกรียบ
Laksana Chaimongkol
Full Textx
FOOD 7467
สารอะคริลาไมด์ที่แฝงมากับอาหารไทย
จิตติมา เจริญพานิช
Full Textx
FOOD 7466
สมบัติทางกายภาพและประสาทสัมผัสของต้นหอมแห้ง และเหง้าขิงอ่อนแห้ง
ช่อลัดดา เที่ยงพุก,อุไร เผ่าสังข์ทอง
Full Textx
FOOD 7465
Extraction, characterization, nutritional and functional properties of Roselle (Hibiscus sabdariffa Linn) seed proteins
Fatoumata Tounkara,Yong-Hui Shi,Guo-Wei Le,Tidjani Amza,Camel Lagnika
Full Textx
FOOD 7464
Utilization of palm oil mill effluent as a novel and promising substrate for biosurfactant production by Nevskia ramosa NA3
Chanika Saenge Chooklin,Atipan Saimmai,Suppasil Maneerat,Sirirat Phertmean,Benjamas Cheirsilp
Full Textx
FOOD 7463
Optimization of pretreatment conditions for increased cellulose conversion of sugarcane bagasse using peracetic acid employing central composite design
Poludasu Rama Mohan,Bathal Vijaya Kumar,Obulam Vijaya Sarathi Reddy
Full Textx
FOOD 7462
Purification and characterization of an alkaline protease from Bacillus licheniformis UV-9 for detergent formulations
Muhammad Nadeem,Muhammad Gulsher,Javed Iqbal Qazi,Quratulain Syed
Full Textx
FOOD 7461
การทดแทนเนื้อหมูในกุนเชียงด้วยกากถั่วเหลือง ที่ได้จากการหมักด้วยเชื้อโมแนสคัส (M. purpureus)
ุนีย์ เอียดมุสิก,นงเยาว์ ชูสุข,มีชัย ลัดดี
Full Textx
FOOD 7460
การจัดการโซ่อุปทานมะพร้าวน้ำหอมโดยประยุกต์ใช้ โปรแกรมเชิงเส้นตรงแบบจำนวนเต็มผสม
ชัยมงคล ลิ้มเพียรชอบ
Full Textx
FOOD 7455
การจัดการความมั่นคงทางอาหารของชุมชนเขื่อนชนบท
นุชรา บุญกนก
Full Textx
FOOD 7454
โปรแกรมการเรียนรู้การปฏิบัติตนตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในตลาดสด
เฉลิมพล กาละพงศ์
Full Textx
FOOD 7453
การพัฒนาความรู้และการปฏิบัติด้านสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบร้านอาหาร ตามเกณฑ์อาหารสะอาด รสชาติอร่อยของกรมอนามัยในเขตอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
ประยูร ชื่นจิตร
Full Textx
FOOD 7452
การดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำในพื้นที่ประสบมหาอุทกภัยและศูนย์พักพิงชั่วคราว
กลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังฯ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
Full Textx
FOOD 7451
รายงานการเผ้าระวังคุณภาพน้ำประปาในพื้นที่เขตสาธารณสุขที่ 14
ศมกานต์ ทองเกลี้ยง
Full Textx
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 [ 81 ] 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204   Next >>