KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 138 เรื่อง จากคำค้น คุณภาพ
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 [ 9 ] 10   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7964
ดัชนีคุณภาพของลองกองต่อการยอมรับของผู้บริโภค
ณัฐฐินันท์ ละลอกแก้ว,อนุวัตร แจ้งชัด,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 7965
การเปรียบเทียบคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของมะม่วงพันธ์ุน้ำดอกไม้ในระยะดิบและสุก
ชานนท์ สาระสุข,อนุวัตร แจ้งชัด,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 48 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3-5 กุมภาพันธ์ 2553
Full Textx
FOOD 7984
แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าเกษตรและอาหารของประเทศไทย
ภัทศา ผุงเพิ่มตระกูล,ชุติมา ไวศรายุทธ์,เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 50 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
31 มกราคม -2 กุมภาพันธ์ 2555
Full Textx
FOOD 8174
ปรับปรุงคุณภาพขนมปังโดยใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีด้วยไฮดรอกซีโพรพีลเมธิลเซลลูโลส
ศรินทร สุวรรณรงค์,ศิริธร ศิริอมรพรรณ,กมลทิพย์ ธนะรัตน์,ดวงเดือน ภิบาลสิงห์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สิงหาคม 2551
FOOD 8236
ผลของการใช้กากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนแป้งสาลีต่อคุณภาพทางกายภาพของเส้นหมี่ซั่ว
วรางคณา ขีดขิน,งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2559
Full Text
FOOD 8328
การยืดอายุการเก็บรักษาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางกายภาพ ของกุ้งขาวสุกระหว่างการเก็บรักษาด้วยการแช่เย็น
ทรงพล สงวนทรัพย์,ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน,สวามินี ธีระวุฒิ,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
กรกฎาคม 2560
Full Textx
FOOD 8351
โครงการความร่วมมือสถาบันการศึกษา - ธ.ก.ส. ปีบัญชี 2553 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส.
ศูนย์วิจัย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร,โครงการความร่วมมือสถาบันการศึกษา - ธ.ก.ส. ปีบัญชี 2553
2553
FOOD 8458
: การพัฒนาแหล่งผลิตและผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพรเขตสุขภาพที่ 9
กุลธิดา อำพันธ์ทอง,พรสถิต มีสถิต,ธันย์ชนก ขวัญปัก
มกราคม-เมษายน 2561
Full Textx
FOOD 8478
การใช้คลื่นความถี่วิทยุในการให้ความร้อนอาหาร
หทัยชนก กันตรง,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2561
Full Text
FOOD 8495
คุณภาพทางเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยาของปลาส้มที่จาหน่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่อการยอมรับของผู้บริโภค
ปวีณา รัตนเสนา,พิทยา ใจคา,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561
Full Text
FOOD 8499
ผลของการใช้สารทดแทนน้ำตาลต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่ดาหลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561
Full Text
FOOD 8524
ผลของการเตรียมวัตถุดิบต่อคุณภาพของใยอาหารผงที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจากเปลือกเสาวรสพันธุ์สีม่วง
อนุสรา พลบจู,วิชมณี ยืนยงพุทธกาล,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
มกราคม-มีนาคม 2561
Full Text
FOOD 8542
สมบัติทางเคมีกายภาพและคุรภาพทางประสาทสัมผัสของพาสต้าปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวกล้องเสริมคุณค่าโปรตีนไข่ขาว
พรรณทิพา เจริญไทยกิจ,พจนีย์ พงศ์พงัน,พิสุทธิ์ หนักแน่น,ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล,อาทิตยา สุรธนานันต์,อภิชญา พรหมมินทร์,วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
กรกฎาคม-กันยายน 2561
Full Text
FOOD 8548
การพัฒนาข้าวทนทานต่อการย่อย
พรทิพย์ ศิริสุนทราลักษณ์,นันทรัตน์ ณ นครพนม,ทัศนีย์ วันดี,ชนิตว์นันท์ ภูมิพันธ์,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
กรกฎาคม-กันยายน 2561
Full Text
FOOD 8562
การปรับปรุงระบบการประกันคุณภาพในการผลิตน้ำเฉาก๋วย
ศุภชัย นาทะพันธ์,ฌมน องค์สุวรรณ,สุภรัตน์ เมฆวรุณ,กรณ์วีร์ จินตวงศ์วานิช ,วิศวสารลาดกระบัง
ธันวาคม 2017
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 [ 9 ] 10   Next >>