KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2778 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 [ 9 ] 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
PUB 0690
ไฟโตสเตอรอล...ไฟโตนิวเทรียนท์ในน้ำมันรำข้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประวิทย์ สันติวัฒนา,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0689
พฤติกรรมกลาสทรานซิชันของน้ำตาลในระหว่างการผลิตถั่วตัด
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สงวนศรี เจริญเหรียญ และคณะ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0688
ผลของการให้ความร้อนและแคลเซียมคลอไรด์ต่อความสามารถในการเกิดเจลซูริมิปลาลิ่น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ทัศนีย์ ชาเจียมเจน,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2555
Full Text
PUB 0687
ผลของการใช้รังสีแกมมาต่อคุณภาพของข้าว
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิสุทธิ์ ก้องเกียรติศักดิ์,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0686
โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,จุฬาลักษณ์ จารุนุช และคณะ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2554
Full Text
PUB 0685
ประโยชน์และบทบาทของผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหมักต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วนิดา เทวารุทธิ์,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
Full Text
PUB 0684
ประโยชน์ของฟรุคแทนและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ต่อสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วินัศ ภูมินาถ,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2555
Full Text
PUB 0683
เบาบับ...พืชมหัศจรรย์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,เยาวดี คุปตะพันธ์,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2555
Full Text
PUB 0682
บทบาทของเอนไซม์จากเชื้อจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อหมัก
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,ประมวล ทรายทอง,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0681
น้ำสลัดสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0680
น้ำส้มปรุงข้าวซูชิ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วาสนา นาราศรี,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2556
Full Text
PUB 0679
น้ำมันมะกอกกับสุขภาพ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สักรินทร์ ยีสมันอาหลี และคณะ,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2556
Full Text
PUB 0678
ทองพับใบมะรุม
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2554
Full Text
PUB 0677
การยืดอายุการเก็บรักษาเต้าหู้หลอดไข่ไก่โดยใช้ไนซิน
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,พิมพ์พิชญิ์ สังข์แป้น และคณะ ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม - กันยายน 2554
Full Text
PUB 0675
ผลของการใช้ความดันสูงและอุณหภูมิต่อกิจกรรมของเอนไซม์ PME ในน้ำผลไม้แบบขุ่น
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,รัชฎา ตั้งวงค์ไชย,ชัชวาลัย อรรถพลไพศาล,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2553
Full Text
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 [ 9 ] 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186   Next >>