KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2625 เรื่อง จากคำค้น
   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 [ 99 ] 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7358
การเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ ในโรงเรียนในเขตพื้นที่ ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี
ธีรภัทร์ ฉ่ำแสง,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
มิถุนายน - กันยายน 2556

FOOD 7357
การศึกษาคุณภาพน้ำดื่มตู้หยอดเหรียญ เปรียบเทียบกับน้ำดื่มบรรจุขวด ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ
รังสรรค์ วงษ์บุญหนัก,วารสารสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
มิถุนายน - กันยายน 2556

FOOD 7356
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์ต่อพฤติกรรมด้านสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหาร จังหวัดลำพูน
ดาราวรรณ สกุลวงศ์

FOOD 7355
พฤติกรรมการเลือกบริโภคอาหารและน้ำดื่มของประชาชน จังหวัดตาก
สมศักดิ์ มาลีแก้ว

FOOD 7354
ปัจจัยของการอบแห้งด้วยแหล่งพลังงานความร้อนแบบการพาและการแผ่รังสีความร้อนที่มีต่อจลนพลศาสตร์
อัจฉรา แซ่โค้ว,สุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล,ยุทธนา ฏิระวณิชย์กุล,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา

FOOD 7353
ปัจจัยที่มีผลต่อการดึงน้ำออกด้วยวิธีออสโมซิสของผักและผลไม้
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา

FOOD 7352
การวิเคราะห์กระบวนการหีบอ้อยด้วยแบบจำลองเชิงตัวเลข
สมชาติ ฉันทศิริวรรณ,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
มกราคม - มีนาคม 2556

FOOD 7351
ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งมันสำปะหลังและแป้งถั่วเหลืองต่อคุณภาพของบะหมี่
อภิญญา เจริญกูล,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
มกราคม - มีนาคม 2556

FOOD 7350
Cytotoxicity of Used Frying Oil Recovered by Different Adsorbents
Chutapa Somnuk,Bhundit Innawong,Chanin Tirawattanawanich,Kasersart Journal (Natural Science)
November - December 2013

FOOD 7349
Ultrasound-Assisted Extraction of Phenolic Compounds From Brown Rice and Their Antioxidant Activities
Supasit Chooklin,Kasersart Journal (Natural Science)
November - December 2013

FOOD 7348
Microsatellite Markers Suggested Moderate Genetic Variation in Indian Mackerel (Rastrelliger kanagurta) Populations from the Andaman Sea, Thailand
Nut Munpholsri,Supawadee Poompuang,Wongpathom Kamonrat5,Wansuk Senanan,Kasersart Journal (Natural Science)
November - December 2013

FOOD 7347
Antioxidative Effect of Large Molecular Polymeric Pigments Extracted from Zijuan Pu-erh Tea In Vitro and In Vivo
Qiuping Wang,Chunxiu Peng,Jiashun Gong,Sarote Sirisansaneeyakul1,Kasersart Journal (Natural Science)

FOOD 7346
Calcium Bioavailability of Textured Vegetable Protein Fortifi ed With Calcium
Yaovadee Cuptapun,Wanpen Mesomya,Duangchan Hengsawadi,Chulaluck Charunuch,Kasersart Journal (Natural Science)

FOOD 7345
ลูกชิด: คุณค่าทางโภชนาการ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิดให้มีคุณภาพและปลอดภัย
พันธ์สิริ สุทธิลักษณ์

FOOD 7344
พลาสติกชีวภาพจากกลูเตนข้าวสาลี
แก้วตา แก้วตาทิพย์

   หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 [ 99 ] 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175   Next >>