KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น กรดซิตริก
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940091
การศึกษาการผลิตกรดซิตริกโดยเชื้อยีสต์
ประภาพร ศรีวัฒนะ
2534
T970105
การผลิตกรดซิตริกจากน้ำทิ้งของโรงงานสับปะรดโดยการหมักของจุลินทรีย์/คมน์ สุภาพเพชร ... [และคนอื่นๆ]
คมน์ สุภาพเพชร
2539
T070370
ผลของการลวกโดยใช้สารเคมีและปริมาณเกลือต่อคุณภาพของพริกดอง/ปรียะทัศนีย์ ประไชโย และ ธีรพร กงบังเกิด
ปรียะทัศนีย์ ประไชโย
2550
T070387
ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิก กรดซิตริก และแคลเซียมคลอไรด์ ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาผลละมุดแปรรูปขั้นต่ำ/จันทกานต์ เอี่ยมสำอางค์ และ วารินทร์ พิมพา
จันทกานต์ เอี่ยมสำอางค์
2549-2550
T070581
ผลของกรดซิตริค กรดแอสคอร์บิค และแคลเซียมคลอไรด์ ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาลิ้นจี่/วาสนา ณ ฝั้น
วาสนา ณ ฝั้น
2550
FOOD 6350
การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของกรดอะซิติก กรดซิตริก และสารละลาย TOMAX ในการยับยั้ง Salmonella Enteritidis ในผลิตภัณฑ์มายองเนส/อุมาพร ชนประชา และ วลัยรัตน์ จันทรปานนท์
อุมาพร ชนประชา,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6666
ประสิทธิภาพของสารสกัดในฝรั่งร่วมกับกรดอินทรีย์ต่อการลกดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร
ลักขณา บรรณสาร,บุษกร ทองใบ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Full Textx
FOOD 6996
ผลของน้ำส้มสายชู กรดซิตริก และโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อการลดลงของ Salmonella Typhimurium บนใบสะระแหน่
สุดสายชล หอมทอง,นันทวัน กรัตพงศ์,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
มกราคม - มิถุนายน 2552
Full Textx
FOOD 7012
บทบาทของกรดซิตริกในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม
อุษา ภูคัสมาส,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2553
FOOD 8178
ประสิทธิภาพของสารสกัดใบฝรั่งร่วมกับกรดอินทรีย์ต่อการลดจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร
ลักขณา บรรณสาร,บุษกร ทองใบ,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สิงหาคม 2551
PUB 0842
Food Journal 40 (4) / 2553
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>