KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 11 เรื่อง จากคำค้น กล้วยหอม
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T980033
ผลของเพคติเนส เซลลูเลส และอะมัยเลสต่อการผลิตน้ำกล้วยหอม/อรุณี เพียรทวีรัชต์, ปราณี อ่านเปรื่อง
อรุณี เพียรทวีรัชต์
2536
T990333
การผลิตอาหารว่างจากกล้วยหอม
วรรณพร ศรศิริวัฒน์,มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
2539
KU T040355
การพัฒนาไซรัปเข้มข้นจากกล้วยหอมทองโดยการใช้เอนไซม์/ชิดชัย ปัญญาสวรรค์ ... [และคนอื่นๆ]
ชิดชัย ปัญญาสวรรค์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
KU T050029
การศึกษาปัจจัยคุณภาพของกล้วยหอมทองที่ไม่ได้มาตรฐานการส่งออกสำหรับการผลิตไซรัป/สุคันธรส ธาดากิตติสาร ... [และคนอื่นๆ]
สุคันธรส ธาดากิตติสาร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T070157
สมบัติทางเคมี ฟิสิกส์ เคมีเชิงฟิสิกส์ ของแป้งและผลิตภัณฑ์จากแป้งกล้วยหอมทอง/น้ำฝน ศีตะจิตต์
น้ำฝน ศีตะจิตต์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070310
การใช้มิวซิเลจแห้งจากเมล็ดแมงลักเป็นสารให้ความคงตัวในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้วง และ วชิรพันธ์ จันทร์พงษ์
ปิยนุสร์ น้อยด้วง
2548-2549
FOOD 6006
ผลของอุณหภูมิอบแห้งที่มีต่อสารระเหยง่ายและคุณภาพทางกายภาพของกล้วยแผ่น/จารุวรรณ กุลวิศว, สมเกียรติ ปรัชญาวรากร และ สมชาติ โสภณรณฤทธิ์
จารุวรรณ กุลวิศว
2550
FOOD 6547
การผลิตโยเกิร์ตกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้ง และ ปัทมา คล้ายจันทร์
ปิยนุสร์ น้อยด้วง,ปัทมา คล้ายจันทร์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2547 - พฤษภาคม 2548

FOOD 6560
การใช้มิวซิเลจแห้งจากเมล็ดแมงลักเป็นสารให้ความคงตัวในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมกล้วยหอม/ปียนุสร์ น้อยด้วง และ วชิรพันธ์ จันทร์พงษ์
ปียนุสร์ น้อยด้วง,วชิรพันธ์ จันทร์พงษ์,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
มิถุนายน 2548- พฤกษภาคม 2549

FOOD 6506
ผลของการใช้ Technical Textiles เป็นวัสดุกันกระแทกในการบรรจุหีบห่อกล้วยหอมทอง/สาคร ชลสาคร
สาคร ชลสาคร
2551

FOOD 7803
การใช้แป้งกล้วยหอมทองดิบที่มีสมบัติต้านทานการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ในผลิตภัณฑ์พาสต้า
จิรนาถ บุญคง,พัชราวรรณ เรือนแก้ว,ทิพวรรณ บุญมี,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ตุลาคม 2557-กันยายน 2558

   หน้า : [ 1 ]   Next >>