KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 87 เรื่อง จากคำค้น กล้วย
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930025
กล้วย

2534
T930058
สารพันอาหารกล้วย
เทวี โพธิผละ
2534
KU T930130
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของกล้วยน้ำว้ากวน
จินตนา เขมาวุฆฒ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2534
T930263
กล้วยเล็บมือ
องอาจ ซังธาดา
2536
T940045
ประโยชน์และผลิตภัณฑ์จากกล้วย/รวบรวมโดย กองส่งเสริมเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

2537
T940185
สมรรถนะของเครื่องอบแห้งกล้วยน้ำว้าด้วยแสงอาทิตย์/วัฒนพงษ์ รักษ์วิเชียร...[และคณะ]
วัฒนพงษ์ รักษ์วิเชียร
2537
T950302
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วย/...[และคณะ]
ญาณิศา รัตอาภา
2536
IFRPD T960007
กรรมวิธีการผลิตหัวปลีและไส้หยวกกล้วยบรรจุกระป๋อง/มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด ... [และคนอื่นๆ]
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
2538
IFRPD T960055
การศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแบบผสมผสานกับการพัฒนาชนบทลพบุรี/มัณฑนา ร่วมรักษ์ ... [และคนอื่นๆ]
มัณฑนา ร่วมรักษ์
2538
T960198
การยืดอายุผลไม้บางชนิดหลังการเก็บเกี่ยว
พเยาว์ รอดโพธิ์ทอง
2538
T970126
/เศรษฐศิลป์ อัมมวรรธน์, นิอร โฉมศรี และรักษ์ ด่านดำรงค์รักษ์
เศรษฐศิลป์ อัมมวรรธน์,สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
2540
T980033
ผลของเพคติเนส เซลลูเลส และอะมัยเลสต่อการผลิตน้ำกล้วยหอม/อรุณี เพียรทวีรัชต์, ปราณี อ่านเปรื่อง
อรุณี เพียรทวีรัชต์
2536
T980125
การอนุรักษ์และขยายพันธุ์กล้วยที่มีความสำคัญต่อวัฒนธรรมและประเพณีไทย/อรดี สหวัชรินทร์
อรดี สหวัชรินทร์,สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2541
T980258
กล้วยกระป๋อง/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2539
T990059
กล้วย พืชเอนกประสงค์
ศูนย์บริการเอกสารการวิจัยแห่งประเทศไทย
2540
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6   Next >>