KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T070327
การศึกษาคุณภาพของมอลต์สกัดที่ผ่านกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็งบางส่วน/มนทิพย์ ช่ำชอง และ รสริน ธนทิพยกุล
มนทิพย์ ช่ำชอง
2548
FOOD 7400
Effects of Tomato Variety and Lycopene Extraction Methods on Physicochemical Properties of Tomato Powder
กานดาวดี โนชัย,จิรภา พงษ์จันตา,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
Full Textx
FOOD 8326
ผลของกระบวนการทำแห้งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของครีมเทียมไขมันต่ำจากแป้งข้าว
ธัญญาภรณ์ ศิริเลิศ,ชลธิรา สารวงษ์,กมลพร ฉายสุริยะ,ณัฏฐิกา ศิลาลาย,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
พฤษภาคม - สิงหาคม 2560
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>