KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 127 เรื่อง จากคำค้น การปนเปื้อน
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930202
การศึกษาจุลินทรีย์ในอาหารพร้อมบริโภค
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2534
T940046
ฟายเทตในอาหารทะเลกระป๋องเพื่อส่งออก

2536
T940047
การปนเปื้อนของเชื้อซัลโมเนลล่าในเนื้อไก่สดแช่แข็ง
อรุณ บ่างตระกูลนนท์
2536
T940055
การศึกษาวิธีการที่เหมาะสมในการนับจำนวนและแยกเชื้อจุลินทรีย์จากซีอิ๊ว และเต้าเจี้ยว I.การใช้กรดโปรปิโอนิคและเอธิลแอลกอฮอล์ เป็นสารคัดเลือกในการนับจำนวนยีสต์จากน้ำหมักซีอิ๊ว
จารุณี มีจุ้ย
T940063
ปริมาณแคดเมียมในอาหาร

2536
T940186
การปนเปื้อนของตะกั่วในพืชบางชนิดจากเขตอุตสาหกรรม ในจังหวัดสมุทรปราการ
นภวัส บัวสรวง
2537
IFRPD T940199
สารปนเปื้อนในอาหารหาบเร่แผงลอย
เนตรนภิส วัฒนสุชาติ
2537
T950022
การตรวจหาแบคทีเรียซาลโมเนลลาในอาหาร
บุญเทียม พันธุ์เพ็ง
2537
T950091
ไม่มีชื่อเรื่อง
Patrathip Wutcharakomolpun
1995
T950092
ไม่มีชื่อเรื่อง
Patrathip Watcharakomolpun
1989
IFRPD T950245
ไม่มีชื่อเรื่อง
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2538
T950249
การศึกษาฮีสตามีนในผลิตภัณฑ์ปลาบางชนิด
ปราณี ศรีสมบูรณ์,จันทร์ฉาย แจ้งสว่าง,มาลี เจริญวิทย์วรกุล
2538
IFRPD T950251
การตรวจหาและวินิจฉัย Vibrio parahaemolyticus ในอาหารทะเล
พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์
2538
T950347
ซาลโมเนลลาและลิสทีเรียในผักสด
อดิศร เสวตวิวัฒน์
2538
T960338
การตรวจหาเชื้อซัลโมเนลล่าในผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์โดยวิธี Standard Conventional และวิธี Modified Semisolid Rappaport Vassiliadis/สุมาลี บุญมา...[และคณะ]
สุมาลี บุญมา
2539
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>