KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 16 เรื่อง จากคำค้น การแช่เยือกแข็ง
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940144
การปรับปรุงกระบวนการผลิต เครื่องมือ และเครื่องจักรที่สำคัญ/วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์

2532
IFRPD T970138
จุลินทรีย์ในอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง/มาลัย บุญรัตนกรกิจ
มาลัย บุญรัตนกรกิจ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สถาบันอาหาร,ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
2540
T020096
การกระจายอุณหภูมิและความเค้นของเมล็ดข้าวกล้องหอมมะลิ ในกระบวนการแช่เยือกแข็ง/ธนิต มาลีแก้ว และ ธัญญะ เกียรติวัฒน์
ธนิต มาลีแก้ว
2544
KU T020120
ผลของสารเคลือบต่อคุณภาพข้าวกล้องหุงสุกแช่เยือกแข็ง/สมพร ศรีสุข
สมพร ศรีสุข,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2545
T020154
การใช้แก๊สในกระบวนการแปรรูปอาหาร/สายสนม ประดิษฐดวง
สายสนม ประดิษฐดวง
2534
T050458
ปลายอไขมันต่ำแช่เยือกแข็ง/จิราวรรณ แย้มประยูร และ สุนีย์ วิจารณ์นิกรกิจ
จิราวรรณ แย้มประยูร
2548
KU T060134
ผลของคอนยักกลูโคแมนแนนต่อเนื้อสัมผัสของเจลสตาร์ชข้าวแช่เยือกแข็ง/อรวรรณ ตติรัตน์ และสงวนศรี เจริญเหรียญ
อรวรรณ ตติรัตน์
2549
T060275
การปรับปรุงคุณภาพข้าวหุงสุกเร็วโดยใช้วิธีการแช่เยือกแข็งร่วมกับการใช้ไมโครเวฟ/วุฒิชัย นาครักษา, สุภาภรณ์ ธัญญะวานิช
วุฒิชัย นาครักษา
2548
T070433
การแช่เยือกแข็งผักและผลไม้/ปัณณธร ภัทรสถาพรกุล
ปัณณธร ภัทรสถาพรกุล
2550
FOOD 6119
การดึงน้ำออกบางส่วนก่อนการแช่เยือกแข็งชิ้นมังคุด/พรพงษ์ สุทธิรักษ์ และ ไพรัตน์ โสภโณดร
พรพงษ์ สุทธิรักษ์
2550
FOOD 6359
ผลของบรรจุภัณฑ์และอัตราการแช่เยือกแข็งต่อการเกิด off-odor ในสับปะรดแช่เยือกแข็ง/ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์ และ สงวนศรี เจริญเหรียญ
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
FOOD 6419
การกระตุ้นการเกิดผลึกน้ำแข็งโดยเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการแช่เยือกแข็ง/ส่าหรี บุญประสพ และ พรพงษ์ สุทธิรักษ์
ส่าหรี บุญประสพ
2551
FOOD 6533
การผลิตผลิตภัณฑ์โดขนมปังแช่เยือกแข็ง/ยุทธนา พิมลศิริผล
ยุทธนา พิมลศิริผล
2552
Full Textx
FOOD 6557
การจำลองกระบวนการแช่แข็ง: ผลของอุณหภูมิและความเร็วของอากาศ/โชคดี จูดิษฐ์ประเสริฐ, ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี และ สุวิช ศฺริวัฒนโยธิน
โชคดี จูดิษฐ์ประเสริฐ,สุวิช ศิริวัฒนโยธิน,วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
ตุลาคม 2551 - ธันวาคม 2551
Full Textx
FOOD 7135
การแตกของชิ้นมะละกอแช่เยือกแข็ง : ผลจากอัตราการแช่เยือกแข็ง ปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดและขนาดของชิ้น
สงวนศรี เจริญเหรียญ,กฤติยา วีระธรรม,พรทิพย์ ดาวราย,กานดา ขันธรรม,วรุฒน์ เจริญรื่น,วารสารอาหาร
เมษายน - มิถุนายน 2556
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>