KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1 เรื่อง จากคำค้น การให้ความร้อนแบบโอห์มมิค
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 7805
ผลของอุณหภูมิและความสุกต่อค่าการนำไฟฟ้า ความชื้น และปริมาณของแข็งที่ละลายน้ำได้ของกล้วยน้ำว้าระหว่างกระบวนการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค
ธารารัตน์ จินดาไทย,กอบศักดิ์ กาญจนาพงศ์กุล,วรรณภา ชูเสียง,วารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
ตุลาคม 2557-กันยายน 2558
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>