KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 17 เรื่อง จากคำค้น ขมิ้น
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010172
สารผสมอาหารที่มีศักยภาพต่ำ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T020072
ขมิ้น ยอดสมุนไพรไทยบำบัดโรค

2545
T050088
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ขมิ้นผง/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2547
Full Text
KU T060152
การศึกษาวิธีการและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารจากขมิ้นชันและฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย/ทิวาพร พรหมรัตน์ และวลัยรัตน์ จันทรปานนท์
ทิวาพร พรหมรัตน์
2549
T060259
สมุนไพรป้องกันโรคตับ/พนิดา ใหญ่ธรรมสาร, อรัญญา ศรีบุศราคัม
พนิดา ใหญ่ธรรมสาร
2549
T060260
ขมิ้นชันกับฤทธิ์รักษาข้ออักเสบ/อโนชา อุทัยพัฒน์
อโนชา อุทัยพัฒน์
2549
T070005
โครงการรวบรวมงานวิจัยและองค์ความรู้เรื่องสมุนไพรทางการแพทย์แผนไทย/โดย หัวหน้าโครงการ รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล; ผู้ร่วมวิจัย ยุวดี วงษ์กระจ่าง
รุ่งระวี เต็มศิริฤกษ์กุล,มหาวิทยาลัยมหิดล,คณะเภสัชศาสตร์,สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
2549
T070089
การพัฒนาคุณภาพข้าวเกรียบงาดำเสริมสมุนไพร/อัจฉรา ดลวิทยาคุณ
อัจฉรา ดลวิทยาคุณ
2550
T070348
ฤทธิ์ต้านเชื้อราของสารสกัดขมิ้นชันในการยับยั้งเชื้อ Trichophyton mentagrophytes/อารินี ชัชวาลชลธีระ ... [และคนอื่นๆ]
อารินี ชัชวาลชลธีระ
2549
FOOD 6080
The content of active constituents of stored sliced and powdered preparations of turmeric rhizomes and zedoary (bulb and finger)rhizomes/Sanan Subhadhirasakul, Siriwan Wongvarodom and Chitchamai Ovatlarnporn
Subhadhirasakul, Sanan
2007
FOOD 7215
ผลของเวลาและอุณหภูมิในการนึ่งฆ่าเชื้อต่อคุณภาพของผงขมิ้นชัน
ทวีภรณ์ คีรีคช,สนั่น ศุภธีรสกุล,สาปีน๊ะ เจ๊ะสะอิ,โรสนานี เหมตระกูลวงศ์,รอกีเยาะ ดาเละ,ธวัชชัย ศรีสุวรรณ,วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ
มกราคม - มิถุนายน 2557
Full Textx
FOOD 7225
งานวิจัยสมุนไพรไทยสําหรับการรักษาโรคข้อเสื่อม
วารณี ประดิษฐ์,กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์,สิริวดี ชมเดช,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
เมษายน - มิถุนายน 2557
Full Textx
FOOD 7283
การควบคุมเชื้อราปนเปื้อนในกระเทียมด้วยสารสกัดจากพืชและจุลินทรีย์ปฏิปักษ์ในสภาพห้องทดลอง
หฤทัย ไทยสุชาติ,พรอนันต์ บุญก่อน,วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
ตุลาคม - ธันวาคม 2557
Full Textx
FOOD 7604
สายพันธ์ุขมิ้นชันผลผลิตสูง TU 04-9-1
บุญหงษ์ จงคิด,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ตุลาคม-ธันวาคม 2553
Full Textx
FOOD 7726
ฤทธิ์ต้านการกลายพันธ์ุของผลิตภัณฑ์ขมิ้นชันผงสำหรับชงเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีปริมาณเคอร์คูมินอยด์สูง
ดาลัด ศิริวัน,จันทร์เพ็ญ แสงประกาย,วิภา สุโรจนเมธากุล,วารสารโภชนาการ
มกราคม-เมษายน 2556
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>