KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 2 เรื่อง จากคำค้น ความนุ่ม
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6460
ผลของการบ่มเนื้อและการกระตุ้นซากด้วยไฟฟ้าต่อความนุ่มของเนื้อโคขุนลูกผสมบราห์มัน/เพ็ญนภา มัธยมพงศ์
เพ็ญนภา มัธยมพงศ์
2551
Full Text
FOOD 6976
บทบาทของเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับความนุ่มของเนื้อ
ปิยดา ทวิชศรี,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>