KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 135 เรื่อง จากคำค้น คุณภาพ
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930045
การเก็บรักษาลูกชิ้นจากเนื้อปลาที่แยกกระดูกแล้วด้วยเครื่อง/จิราวรรณ แย้มประยูร
จิราวรรณ แย้มประยูร
2529
T930197
ไม่มีชื่อเรื่อง
เกษม จันทร์แก้ว
2536
T930198
ไม่มีชื่อเรื่อง
นันทนา สันตติวุฒิ
2536
IFRPD T930239
การฝึกอบรม เรื่อง หลักพื้นฐานการแปรรูปอาหาร ให้แก่ บุคลากรกรมการฝึกหัดครู/จัดโดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 16-26 สิงหาคม 2536
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2536
T940153
การอภิปรายเรื่อง การประกันคุณภาพอาหารส่งออก/อภิปรายโดย สุคนธ์ชื่น ศรีงาม...[และคนอื่นๆ]

2535
T940162
คุณภาพเนื้อสัตว์
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
2537
T940206
เงาะเพื่อการส่งออก
เกียรติ ลีละเศรษฐกุล
2537
T970128
การศึกษาคุณภาพของซอสพริกที่ผลิตจากพริก (Capsicum annuum. L)พันธุ์ต่างๆ/ธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน และนิอร โฉมศรี
ธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน,สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
2540
T970266
อิทธิพลของพันธุ์ข้าวโพดที่มีต่อคุณภาพของข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง/กุลวดี ตรองพาณิชย์ ... [และคนอื่นๆ]
กุลวดี ตรองพาณิชย์
2540
T970326
การศึกษาวิจัยกฎหมายและโรคระบาดสัตว์ของประเทศไทยญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์/ผู้วิจัยหลัก พิชิต รัตนพัลลภ ... [และคนอื่นๆ]
พิชิต รัตนพัลลภ
2540
T980038
การปรับใช้ ISO 9000 ในอุตสาหกรรมอาหาร/อัจฉรา พุ่มฉัตร
อัจฉรา พุ่มฉัตร
2540
T980091
Guidelines for auditing quality system Part 1 - Auditing/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2541
T980092
Guidelines for auditing quality systems Part 2 - Qualification criteria for quality systems auditors/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2541
T980143
คุณภาพซาก/จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
2532
T980167
/อรพิน ภูมิภมร ... [และคนอื่นๆ]
อรพิน ภูมิภมร
2540
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>