KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 167 เรื่อง จากคำค้น ชา
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930178
สีธรรมชาติและสีสังเคราะห์/พเยาว์ เหมือนวงษ์ญาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
พเยาว์ เหมือนวงษ์ญาติ
[25--]
T940113
แผนอาหารและโภชนาการแห่งชาติ ตามแผนพัฒนาฯ ฉบับที่ 7 พ.ศ.2535-2539

2535
IFRPD T950337
ไม่มีชื่อเรื่อง
Nowaporn Roajananak
1995
T960022
อาหารเช้าของคนรุ่นใหม่

2538
T960313
แผนอาหารและโภชนาการแห่งชาติ ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 8 พ.ศ.2540-2544 (ร่าง)

2539
T970052
สีผสมอาหารจากครั่ง
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
2539
T970084
/พนัส บูรณศิลปิน
พนัส บูรณศิลปิน
2540
IFRPD T970085
รายงานผลงานวิจัย เรื่อง การผลิตอาหารเช้าจากธัญชาติพร้อมบริโภคที่มีข้าวโพดเป็นองค์ประกอบหลัก โดยใช้เครื่องเอ็กซทรูเดอรสกรูคู่/ประชา บุญญสิริกูล, จุฬาลักษณ์ จารุนุช
ประชา บุญญสิริกูล
2540
T970241
แผนอาหารและโภชนาการแห่งชาติ ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 8 (พ.ศ.2540-2544)/คณะอนุกรรมการจัดทำแผนโภชนาการ ในคณะกรรมการโภชนาการแห่งชาติ
คณะอนุกรรมการจัดทำแผนโภชนาการ ในคณะกรรมการโภชนาการแห่งชาติ
2540
T970287
สุขภาพและธรรมชาติ/รสสุคนธ์ พุ่มพันธุ์วงค์
รสสุคนธ์ พุ่มพันธุ์วงค์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
[2540]
T980128
การใช้แป้งถั่วเหลืองพร่องไขมันทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์เค้กและคุกกี้/โดย พูนสุข แสงพงศ์ชวาล, สายทิพย์ ไมตรี, สุรีย์พร พันธุ์สุข
พูนสุข แสงพงศ์ชวาล,มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
2540
T980156
การผลิตเครื่องดื่มธัญพืช
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
2540
T980305
คุณสมบัติต้านมะเร็งของชาดำ/ชนิพรรณ บุตรยี่
ชนิพรรณ บุตรยี่
2543
T990017
สีผสมอาหารจากพืช
ศูนย์บริการเอกสารการวิจัยแห่งประเทศไทย
2541
IFRPD T990073
รายงานผลการวิจัย การพัฒนาอาหารเช้าธัญชาติพร้อมบริโภคที่มีปลายข้าวเจ้าเป็นองค์ประกอบหลัก โดยกระบวนการอัดพอง/ประชา บุญญสิริกูล และจุฬาลักษณ์ จารุนุช
ประชา บุญญสิริกูล
2542
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12   Next >>