KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 27 เรื่อง จากคำค้น ซูริมิ
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T980136
บทบาทของเอ็นไซม์ในซูริมิ: ซูวาริ/สุทธวัฒน์ เบญจกุล, วรรณพ วิเศษสงวน
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2541
T980270
การใช้ประโยชน์จากของเหลือ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตซูริมิ: การผลิตโปรตีนสกัดชนิดผงในระดับห้องทดลอง/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร, สุปราณี แย้มพราย และสุนีย์ นิธิสินประเสริฐ
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2541
T990001
ไม่มีชื่อเรื่อง
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
2541
T990002
การเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2541
T990065
เนื้อปลาบด (ซูริมิ)เยือกแข็ง/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2533
T990180
การตรวจสอบคุณภาพซูริมิ
อรวรรณ คงพันธุ์,กรมประมง
2541
T990480
การใช้โปแตสเซียมโบรเมตและไข่ขาวเพื่อเพิ่มความสามารถในการเกิดเจลของซูริมิ
สุแพรวพันธ์ ชุมเรียง
2542
KU T020117
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซตไขมันต่ำจากของเหลือจากอุตสาหกรรมการผลิตซูริมิ/รุ่งอรุณ ตระการชัยวงศ์
รุ่งอรุณ ตระการชัยวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2545
T020137
ซูริมิ ผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามอง/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2533
T020215
บะหมี่ซูริมิกึ่งสำเร็จรูป/จณิสตา ภัทรวิวัฒน์ ... [และคนอื่นๆ]
จณิสตา ภัทรวิวัฒน์
2545
T020248
ซูริมิและการปรับปรุงคุณภาพ/อรวรรณ คงพันธุ์, พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล และ จิราภรณ์ รุ่งทอง
อรวรรณ คงพันธุ์
2545
T050332
สมบัติความหนืดหยุ่นของซูริมิเจลปลาอลาสก้าพอลล็อกและปลาแปซิฟิกไวติ้งที่ผลิตโดยวิธีความดันและวิธีความร้อน/แปลโดย ทวิเม
ทวิเม
2548
T050454
/พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล
พูลทรัพย์ วิรุฬหกุล
2548
T060072
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากซูริมิแช่แข็งที่ผ่านการอุ่นด้วยไมโครเวฟ/สุธี วังเตือย
สุธี วังเตือย
2548-2549
KU T060090
การปรับปรุงคุณสมบัติของเจลซูริมิที่ผลิตจากปลาแป้น (Leiognathus spp.)โดยใช้เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสจากจุลินทรีย์/เปรมวดี เทพวงศ์, วันชัย วรวัฒนเมธีกุล และนงนุช รักสกุลไทย
เปรมวดี เทพวงศ์
2549
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>