KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 3 เรื่อง จากคำค้น ทรานส์กลูตามิเนส
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6298
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แฮมจากเนื้อปลาโอดำ (Thunnus tonggol)/วรางคณา สมพงษ์, สิริพิชชา มณีวรรณ์ และ ศศิวิมล นาคสุวรรณ
วรางคณา สมพงษ์
2551
FOOD 7366
การใช้ไดสตาร์ชฟอสเฟตและเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนสเพื่อเพิ่มความคงตัว ในการคืนรูปจากการแช่เยือกแข็งของแผ่นเกี๊ยว
นงนภสร ทองศิลา,กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า

FOOD 8502
การผลิตลูกชิ้นปลาเสริมเจลบุกและสมุนไพร
ศุภิสรา พิสุทธิโกศล,พัชรพร จิรแพศยสุข,วรางคณา สมพงษ์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มีนาคม - เมษายน 2561

   หน้า : [ 1 ]   Next >>