KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 21 เรื่อง จากคำค้น น้ำมันมะพร้าว
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T950370
ความจริงและความเข้าใจผิดเกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าว
สมชาย วัฒนโยธิน
2537-2538
T000069
การแยกน้ำมันมะพร้าวจากน้ำกะทิ
สุคนธ์ชื่น ศรีงาม
2542
KU T050018
อิทธิพลของอิมัลซิไฟเออร์และสเตบิไลเซอร์ต่อความคงตัวของอิมัลชันน้ำมันมะพร้าวในน้ำหลังการให้ความร้อน/ปิติกานต์ ตติยพันธุ์, สุคนธ์ชื่น ศรีงาม
ปิติกานต์ ตติยพันธุ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2548
T050083
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน น้ำมันมะพร้าว/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2547
Full Text
T050370
มหัศจรรย์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ บริโภคได้ไม่อ้วน ไม่เพิ่มคอเลสเตอรอล ไม่เป็นโรคหัวใจ/คมสัน หุตะแพทย์
คมสัน หุตะแพทย์
2548
T060316
Virgin coconut oil production/by Lalita Attanatho ... [et al.]
Attanatho, Lalita,Thailand Institute of Scientific and Technological Research
2006
IFRPD T070084
การผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และการใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือใช้/นิศากร วรวุฒิยานันท์, ปราโมทย์ ธรรมรัตน์, สมนึก สุชัยธนาวนิช
นิศากร วรวุฒิยานันท์
2550
KU T070188
การผลิตน้ำกะทิข้นหวานพร่องไขมัน จากผลิตภัณฑ์ผลพลอยได้ของการผลิตน้ำมันมะพร้าวสด/เสาวคนธ์ ชยาวิวัฒนาวงศ์ และสุคนธ์ชื่น ศรีงาม
เสาวคนธ์ ชยาวิวัฒนาวงศ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6133
การผลิตน้ำมันมะพร้าวบีบเย็นคุณภาพสูง/ลลิตา อัตนโถ
ลลิตา อัตนโถ
2548
FOOD 6221
บทบาทของน้ำมันมะพร้าวต่อสุขภาพ และความงาม/เรียบเรียงโดย กันทิมา สิทธิธัญกิจ, วิมลนารถ ประดับเวทย์
กันทิมา สิทธิธัญกิจ,กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือก
2548
FOOD 6358
กรรมวิธีการกำจัดกลิ่นน้ำมันมะพร้าวสด/สุรีพร สว่าง และ สุคนธ์ชื่น ศรีงาม
สุรีพร สว่าง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
FOOD 6973
การรับรู้ของผู้บริโภคต่อน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในกรุงเทพมหานคร
ศิริจรรยา เครือวิริยะพันธ์,วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
กันยายน - ธันวาคม 2554
Full Textx
FOOD 7086
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น
สมจิต อ่อนเหม,วารสารอาหาร
มกราคม - มีนาคม 2555
FOOD 7148
แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
งามจิตร โล่วิทูร,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2556
FOOD 7606
ผลของการใช้น้ำมันมะพร้าวต่อคุณภาพของเค้กชนิดส่วนผสมข้น
ผาณิต รุจิรพิสิฐ,วารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
เมษายน-มิถุนายน 2553
Full Textx
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>