KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 185 เรื่อง จากคำค้น ยอ
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
IFRPD T940019
คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของขนมปังและคุกกี้ที่มีใยอาหารสูง/เพลินใจ ตังคณะกุล...[และคณะ]
เพลินใจ ตังคณะกุล
2536
IFRPD T940135
คุกกี้หยอดผสมผักหรือเมล็ดพืชน้ำมัน
จุฬาลักษณ์ จารุนุช,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2535
T940192
เส้นใยอาหารกับสุขภาพ
อาณดี นิติธรรมยง
T940216
ใยอาหาร
สันทนา อมรไชย
2537
T940229
แนวทางในการบริโภคน้ำตาลและใยอาหารมีความสำคัญหรือไม่
สุรัตน์ โคมินทร์,มหาวิทยาลัยมหิดล,มหาวิทยาลัยมหิดล
2536
IFRPD T950001
การคิดค้นสูตรอาหารเสริมประเภทใยอาหารสูงและแคลอรี่ต่ำ
เพลินใจ ตังคณะกุล
2537
T950124
อาหารที่มีเยื่อใยสูง
วิษฐิดา จันทราพรชัย
2538
IFRPD T950335
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปชนิดใยอาหารสูง/เพลินใจ ตังคณะกุล ... [และคนอื่นๆ]
เพลินใจ ตังคณะกุล
2538
T960254
หลักในการทำผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
อารีย์พันธ์ จันทรวิทุร
2537
T970010
การทดสอบการยอมรับเครื่องดื่มผลไม้ผสมจากผลเม่าช่วงผลสุกแตกต่างกัน/สาทิสรัตน์ เหียงแก้ว ... [และคนอื่นๆ]
สาทิสรัตน์ เหียงแก้ว,สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
2539
T970012
การใช้เยื่อใยอาหารจากกากสับปะรดในผลิตภัณฑ์คุ้กกี้/นิรมล อุตมอ่าง, ธีรวัฒน์ เทพใจกาศ, อำพร พันธุ์ปรีดา
นิรมล อุตมอ่าง,สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
2539
T970071
วิกฤตธุรกิจส่งออกกุ้ง ผลกระทบกฎหมายอนุรักษ์เต่าทะเล

2539
ku T970204
การพัฒนาเยลลีผลไม้เสริมใยอาหารและวิตามินซี/วิชัย หฤทัยธนาสันติ์, เพ็ญขวัญ ชมปรีดา และลาวัลย์ ฉัตรวิรุฬห์
วิชัย หฤทัยธนาสันติ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T980039
ใยอาหาร สารที่ไม่มีคุณค่าแต่น่าสนใจ/ประทุม พุทธิวนิช, พิมพาภรณ์ ไตรณรงค์สกุล
ประทุม พุทธิวนิช
2540
T980111
การสำรวจคุณภาพทางจุลชีววิทยาของแหนมและหมูยอที่ผลิตในจังหวัดภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย/นงคราญ เรืองประพันธ์ และนิตยา พันธ์บัว
นงคราญ เรืองประพันธ์
2535
   หน้า : [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13   Next >>