KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 32 เรื่อง จากคำค้น รำข้าว
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940030
น้ำมันรำข้าวและผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องที่มีมูลค่าสูง
เนื้อทอง วนานุวัธ
2537
T990398
การศึกษาคุณสมบัติเบื้องต้นของเอนไซม์ไลเพสจากรำข้าว/สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล, ประไพพิศ เดโชดมพันธ์ และสิรี ชัยเสรี
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2540
IFRPD T990478
อาหารสูตรเด็ด ชี้ช่อง นำร่อง เพื่อทำกิน

2542
T010172
สารผสมอาหารที่มีศักยภาพต่ำ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2543
T010179
ผลิตภัณฑ์จากข้าว และคุณค่าทางโภชนาการ/อรอนงค์ นัยวิกุล
อรอนงค์ นัยวิกุล
2535
T010478
ข้าว ส่วนประกอบอาหารที่กำลังมาแรงในต่างแดน/นฤมล คงทน
นฤมล คงทน
2544
T020103
การประเมินคุณภาพของรำข้าวเจ้าเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร/ดวงใจ มาลัย และ บุญทวี กุยยกานนท์ เบทส์
ดวงใจ มาลัย
2544
IFRPD T040062
คุณค่าของรำข้าว/วิภา สุโรจนะเมธากุล
วิภา สุโรจนะเมธากุล
2547
KU T040371
การทำให้รำข้าวมีความคงตัวด้วยความร้อนจากไมโครเวฟและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีในระหว่างการเก็บรักษา/จันทร์สม แก้วอุดร และ เนื้อทอง วนานุวัธ
จันทร์สม แก้วอุดร,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
T070100
การใช้โปรตีนรำข้าวทดแทนเรนเนตเคซีนในเนยแข็งเทียมชนิดทา/วุฒิชัย นาครักษา, วิสุทธนา สมุทรศรี
วุฒิชัย นาครักษา
2549
T070129
น้ำมันรำข้าว/ศิริพร เหลียงกอบกิจ
ศิริพร เหลียงกอบกิจ
2550
KU T070158
ผลของการปรับปรุงกระบวนการผลิตต่อคุณภาพ และสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนเข้มข้นจากรำข้าวสกัดไขมัน/รัชนิกร เมฆขยาย และโชคชัย ธีรกุลเกียรติ
รัชนิกร เมฆขยาย,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
T070172
การเตรียมและสมบัติเชิงหน้าที่บางประการของสารสกัดโปรตีนจากรำสกัดไขมันทางการค้า/พรรณนภา ตันติศิรินทร์ และโชคชัย ธีรกุลเกียรติ
พรรณนภา ตันติศิรินทร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
FOOD 6235
การสกัด การทำให้บริสุทธิ์และการวิเคราะห์องค์ประกอบของโพลิโคซานอลจากไขรำข้าวของไทย/จิราภรณ์ พึ่งธรรม ... [และคนอื่นๆ]
จิราภรณ์ พึ่งธรรม
2551
FOOD 6333
คุณลักษณะกลิ่นของสารให้กลิ่นรสจากโปรตีนรำข้าวเข้มข้นที่เตรียมโดยวิธีการไฮโดรไลซิสด้วยกรดร่วมกับการเติมกรดแอมิโน/กุลวดี แก้วก่า และ โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
กุลวดี แก้วก่า,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>