KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 14 เรื่อง จากคำค้น ฤทธิ์ต้านจุลชีพ
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T050371
ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากผลยอ/ทัศนีย์ ปัญจานนท์, กันทิมา ชูแสง และ ธีรกุล อาภรณ์สุวรรณ
ทัศนีย์ ปัญจานนท์
2548
KU T060042
การศึกษาเบื้องต้นของสมุนไพรไทยเพื่อการลดการปนเปื้อนของเชื้อ Escherichia coli ในพืชผัก/ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล และรุ่งนภา ก่อประดิษฐ์สกุล
ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล
2546
T060237
การต้านเชื้อราของกากเมล็ดชา/ศิริพร เหลียงกอบกิจ
ศิริพร เหลียงกอบกิจ
2548
T060292
ผลการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากข่าและกระเทียมในลูกชิ้นหมู/อุษามาส จริยวรานุกุล
อุษามาส จริยวรานุกุล
2548
T060334
ผลของน้ำมันระเหยที่สกัดจากสมุนไพรวงศ์ขิง และองค์ประกอบทางเคมีของน้ำมันกระชายที่มีผลในการต่อต้านราสาเหตุโรคภายหลังการเก็บเกี่ยว/สุภัทรา จามกระโทก ... [และคนอื่นๆ]
สุภัทรา จามกระโทก
2549
T060335
ผลของสารสกัดหยาบจากพืชสมุนไพรวงศ์ขิงในการต่อต้านราสาเหตุโรคพืชหลังการเก็บเกี่ยว/สุภัทรา จามกระโทก ... [และคนอื่นๆ]
สุภัทรา จามกระโทก
2549
T070034
ประสิทธิภาพของสารสกัดกระเทียมต่อการยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียในวัตถุดิบปูนิ่ม/ดุษฎี ตันหัน, นงนุช รักสกุลไทย และมยุรี จัยวัฒน์
ดุษฎี ตันหัน
2549
T070292
Chemical constituents and antimicrobial activity of volatile oil from Curcuma comosa rhizome/Chanida Palanuvej, Nijsiri Ruangrungsi
Palanuvej, Chanida
2007
T070295
Antimicrobial activity of oil from the root of Cinnamomum porrectum/Souwalak Phongpaichit ... [et al.]
Phongpaichit, Souwalak
2007
T070396
ผลของสารสกัดเปลือกผลทับทิม (Punica granatum L.)ต่อการเกาะกลุ่มของเชื้อ Salmonella Enteritidis ในลูกไก่เนื้อ/กัลยา เจือจันทร์, จิโรจ ศศิปรียจันทร์, นันทวัน บุณยะประภัศร
กัลยา เจือจันทร์
2549
T070397
ค่าความเข้มข้นต่ำสุดที่ฆ่าทำลายเชื้อของสารสกัดเปลือกผลทับทิม (Punica granatum L.)ต่อเชื้อ Salmonella spp. ที่แยกได้จากไก่และผลศึกษาการดื้อยาต้านจุลชีพของเชื้อ/กัลยา เจือจันทร์, จิโรจ ศศิปรียจันทร์, นันทวัน บุณยะประภัศร
กัลยา เจือจันทร์
2549
T070488
Identification and antimicrobial activities of Streptomyces strains isolated from soils/Sirinin Chatujinda ... [et al.]
Chatujinda, Sirinin
2007
FOOD 6281
ประสิทธิภาพของเคอร์คูมินอยด์ในการยับยั้ง Staphylococcus aureus/เยาวลักษณ์ บานเพียน และ พรรนิภา ศิริเพิ่มพูล
เยาวลักษณ์ บานเพียน
2551
FOOD 6983
ฤทธิ์ของสารสกัดหยาบตะไคร้ในการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Helicobacter pylori
พรรณิภา ศิริเพิ่มพูล,วรนาฏ จงโยธา,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
กรกฎาคม - ธันวาคม 2551
Full Textx
   หน้า : [ 1 ]   Next >>