KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น ลูกชิ้นปลา
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T930045
การเก็บรักษาลูกชิ้นจากเนื้อปลาที่แยกกระดูกแล้วด้วยเครื่อง/จิราวรรณ แย้มประยูร
จิราวรรณ แย้มประยูร
2529
T940249
ลูกชิ้นปลาแช่เยือกแข็งได้หรือ?/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร และพิมลพรรณ ฮั่นไพศาล
วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
2537
T980005
การพัฒนาการผลิตลูกชิ้นปลาผสมปลาหมึกและการเก็บรักษา/ปวีนา น้อยทัพ และนงนุช รักสกุลไทย
ปวีนา น้อยทัพ
2539
T030102
การผลิตลูกชิ้นปลาจากเนื้อปลาสองชนิด/อรทัย เปี่ยมปรีดา และ จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร
อรทัย เปี่ยมปรีดา
2546
T040288
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ลูกชิ้นปลา/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2547
Full Text
T040289
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ลูกชิ้นปลาหมึก/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
2547
Full Text
KU T040353
ผลของระยะเวลาการเก็บรักษาปลาตาหวานในน้ำแข็งต่อสมบัติของโซลและลูกชิ้นปลา/พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์ ... [และคนอื่นๆ]
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2547
FOOD 6004
ผลของสัดส่วนของคาร์บอนไดออกไซด์และไนโตรเจนต่ออายุการเก็บรักษาลูกชิ้นปลานิลที่เก็บภายใต้สภาวะบรรยากาศดัดแปร/พัชรี มีชัย และพรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
พัชรี มีชัย
2550
FOOD 8502
การผลิตลูกชิ้นปลาเสริมเจลบุกและสมุนไพร
ศุภิสรา พิสุทธิโกศล,พัชรพร จิรแพศยสุข,วรางคณา สมพงษ์,วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มีนาคม - เมษายน 2561
Full Text
FOOD 8567
I deas I done Review
ชุษณา เมฆโหรา,พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ,ช่อลัดดา เที่ยงพุก,อรวรรณ ละอองคำ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2561
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>