KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 1 เรื่อง จากคำค้น สับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
FOOD 6361
ความสัมพันธ์ระหว่างกิจกรรมเอนไซม์โบรมิเลนกับปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมดในผลสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย/รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล และ สงวนศรี เจริญเหรียญ
รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>