KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 4 เรื่อง จากคำค้น สารทดแทนน้ำตาล
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T010211
การผลิตแยมผักรวมที่ลดแคลอรี่โดยใช้สารละลายซอร์บิทอล 70 เปอร์เซ็นต์ทดแทนซูโครสบางส่วน/ลินจง สุขลำภู
ลินจง สุขลำภู
2543
T060299
Physicochemical and sensory properties of reduced-sugar preserved mangoes prepared with acesulfame-K and/or aspartame/อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2549
FOOD 7720
ผลของการใช้สารทดแทนน้ำตาลซูคราโลสและมอลทิทอลต่อลักษณะทางประสาทสัมผัส กายภาพ และเคมีของไอศกรีมเชอร์เบท
ณัฐชรัฐ แพกุล,ลี่ลี อิงศรีสว่าง,ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ,วารสารคหเศรษฐศาสตร์
พฤษภาคม-สิงหาคม 2557
FOOD 8499
ผลของการใช้สารทดแทนน้ำตาลต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่ดาหลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ,วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
พฤษภาคม-สิงหาคม 2561
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>