KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 10 เรื่อง จากคำค้น สารให้กลิ่น
   หน้า : [ 1 ]   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T970090
/เจริญขวัญ วนะบดีนิมิตร ... [และคนอื่นๆ]
เจริญขวัญ วนะบดีนิมิตร
2539
KU T060192
สารให้กลิ่นในไวน์ข้าวที่หมักจากกล้าเชื้อบริสุทธิ์ Amylomyces sp. M2 และ Saccharomyces cerevisiae/สุหัทยา นำชัยสี่วัฒนา และสิรี ชัยเสรี
สุหัทยา นำชัยสี่วัฒนา
2549
T060281
Rice and its aroma/เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์
เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์
2547
T070357
ผลของน้ำมันในน้ำผลไม้ที่มีต่อการสูญเสียสารให้กลิ่นรสในกระบวนการ Osmotic Distillation/อำไพ ชนะไชย, นิษณา จันทสุทธิบวร และปรารถนา โพธิ์มา
อำไพ ชนะไชย
2550
FOOD 6022
การผลิตวานิลลินจากจุลินทรีย์/ฒาลิศา ยุวอมรพิทักษ์
ฒาลิศา ยุวอมรพิทักษ์
2550
FOOD 6333
คุณลักษณะกลิ่นของสารให้กลิ่นรสจากโปรตีนรำข้าวเข้มข้นที่เตรียมโดยวิธีการไฮโดรไลซิสด้วยกรดร่วมกับการเติมกรดแอมิโน/กุลวดี แก้วก่า และ โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
กุลวดี แก้วก่า,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2551
Food Journal 45 (2) / 2558
วารสารอาหาร ปีที่ 45 ฉบับที่ 2 / 2558
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,วารสารอาหาร ฉบับ E-book
เมษายน - มิถุนายน 2558
Full Textx
FOOD 8196
การใช้ประโยชน์สารให้กลิ่นในอาหาร
ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์,วารสารอาหาร
เมษายน-มิถุนายน 2558
Full Textx
FOOD 8392
ชา : เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสุนทรียภาพ
ปิยาภัทร ไตรสนธิ,วารสารอาหาร
ตุลาคม - ธันวาคม 2560
Full Text
FOOD 8528
เอนแคปซูเลชัน สารให้กลิ่นรส
ณฐิฒา รอดขวัญ,วารสารอาหาร
กรกฎาคม-กันยายน 2561
Full Text
   หน้า : [ 1 ]   Next >>