KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 18 เรื่อง จากคำค้น สารให้ความหวาน
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
T940029
สารให้ความหวานจากฟางข้าว
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล
2537
KU T960027
สารให้ความหวาน
กล้าณรงค์ ศรีรอต
2538-2539
T980052
การวิเคราะห์ปริมาณซัยคลาเมตโดยเครื่อง Spectrophotometer/รัชนี สวางคพัฒน์ และวันทนีย์ ขำเลิศ
รัชนี สวางคพัฒน์
2536
IFRPD T990295
แอสพาเทมกับสุขภาพ
วินัศ ภูมินาถ
2542
T000134
อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม
ทนง ภัครัชพันธุ์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2539
T000135
ลูกกวาดและช็อกโกแลต
สายสนม ประดิษฐดวง,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2539
T000137
องค์ประกอบของเครื่องดื่ม

2535
T000183
สารให้ความหวานและอนุพันธ์ที่ได้จากการย่อยสลายแป้ง

2542
T010361
การปลูกและการใช้ประโยชน์จากพืช Jerusalem Artichoke/ประภาส ช่างเหล็ก
ประภาส ช่างเหล็ก,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
[2544?]
T020097
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณอะซีซัลเฟม-เค และซัคคารินในเครื่องดื่มบางชนิด โดยวิธีไดอะไลซีสและเอชพีแอลซี/ยุพา ฉันทปัญญารัตน์, ใจภักดิ์ พราหมณ์พันธุ์ และ เสกสรร ทองโพธิ์
ยุพา ฉันทปัญญารัตน์
2544
T030079
รสหวาน ความอร่อยที่พึงประเมิน/ธารดาว ทองแก้ว
ธารดาว ทองแก้ว
2546
T030214
บทวิเคราะห์การใช้ส่วนผสมสารให้ความหวานในเครื่องดื่มเลมอน-มะนาว/แปลโดย ทวิเม
ทวิเม
2546
T050341
/แปลโดย สุพัตรา งามอุรุเลิศ
สุพัตรา งามอุรุเลิศ
2548
T060299
Physicochemical and sensory properties of reduced-sugar preserved mangoes prepared with acesulfame-K and/or aspartame/อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
2549
KU T070190
การศึกษาสัดส่วนที่เหมาะสมของสารให้ความหวานในการผลิตอาหารขบเคี้ยวชนิดแท่งจากข้าวกล้องและสมุนไพร/ปาริสุทธิ์ สงทิพย์, กมลวรรณ แจ้งชัด และไพศาล วุฒิจำนงค์
ปาริสุทธิ์ สงทิพย์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2550
   หน้า : [ 1 ] 2   Next >>