KOHA: OPAC Catalogue Search
ผลการค้นหา พบข้อมูลทั้งหมด 36 เรื่อง จากคำค้น อาหารหมัก
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>

Call No./Title Author/Year Cover
KU T930179
ไม่มีชื่อเรื่อง
เติมศักดิ์ โชติวรรณวิรัช,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2523
KU T930180
ไม่มีชื่อเรื่อง
มาลี อมรทิพย์รัตน์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2522
KU T930215
อาหารจากแลคติคแอสิดแบคทีเรียในประเทศไทย
วิเชียร ลีลาวัชรมาศ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2534
IFRPD T940258
ไม่มีชื่อเรื่อง
สิริพร สธนเสาวภาคย์
2537
T970008
ความเป็นไปได้ในการใช้ข้าวบางสายพันธุ์ในการผลิตกล้าเชื้อสำหรับเต้าเจี้ยว/เศรษฐศิลป์ อัมมวรรธน์, นิอร โฉมศรี
เศรษฐศิลป์ อัมมวรรธน์,สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
2539
T970195
ผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากเส้นใยเห็ดนางรม (Pleurotus ostreatus)/นิ่มอนงค์ คงพล, รัฐพล ศรประเสริฐ และกรุณา เกษร์สุวรรณ
นิ่มอนงค์ คงพล,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2540
T980010
การใช้ประโยชน์จากเมล็ดพืชและพืชหัวในอุตสาหกรรมอาหารหมัก/สุภางค์ เรืองฉาย
สุภางค์ เรืองฉาย
2541
T990290
ชนิดและปริมาณอาหารหมักดอง แมลง และสัตว์ธรรมชาติที่แม่และเด็กบริโภคต่อครั้งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
พัศมัย เอกก้านตรง
2542
T000029
การศึกษาความปลอดภัยของอาหารหมักพื้นบ้านชนิดไม่ผ่านการให้ความร้อนก่อนการบริโภค : หอยดองชนิดต่างๆ
ฐิติภา มาลีหวล
2542
T000171
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารหมัก

2536
T000172
อาหารหมักพื้นเมือง

2536
IFRPD T010024
ฐานข้อมูลด้านอาหารหมักจากถั่วเหลืองในประเทศไทยและกลุ่มอาเซียน/โดย มาลัย บุญรัตนกรกิจ ... [และคนอื่นๆ]
มาลัย บุญรัตนกรกิจ
[2535]
T010067
เทคโนโลยีชีวภาพกับการพัฒนาการผลิตอาหารหมัก/นภาโล่ห์ทอง
นภา โล่ห์ทอง
2000
KU T010100
พลาสมิดของแลคติคแอสิดแบคทีเรียจากอาหารหมักดองของไทย/วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
วิเชียร ลีลาวัชรมาศ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2537
KU T010102
การศึกษาส่วนผสม สภาวะที่เหมาะสม และบทบาทของแลคติคแอสิดแบคทีเรียของการทำกิมจิ/ดวงพร คันธโชติ, ไกรสร พุ่มพวง
ดวงพร คันธโชติ,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2537
   หน้า : [ 1 ] 2 3   Next >>